12 cách trị mụn lạ kỳ nhất thế giới (P2)

23:10:16 - 28/11/2013 - admin
loading...

Tiếp nối phần 1 bài viết về những cách trị mụn lạ kỳ nhất thế giới, ở phần 2 chúng tôi sẽ mang đến cho bạn những cách trị mụn mà bạn không bao giờ nghĩ đến nhưng vẫn cực kỳ hiệu quả.

7. Botox

12 cach tri mun la ky nhat the gioi p2

Bạn liệu có dám thử tiêm Botox trị mụn?

Bạn có thể đã nghe về Botox – một chất giúp làm giãn cơ, giảm nếp nhăn, giúp giữ lại vẻ đẹp thanh xuân. Tuy nhiên, với nghiên cứu mới nhất của các nhà khoa học nổi tiếng trên thế giới, khi tiêm Botox vào da ở vùng trán sẽ giúp bản cải thiện được tình trạng mụn.

8. Thuốc nhỏ mắt

12 cach tri mun la ky nhat the gioi p2

Thành phần trong thuốc nhỏ mắt giúp giảm sưng, giảm viêm

Có lẽ bạn sẽ không bao giờ nghĩ đến sử dụng thuốc nhỏ mắt như một phương pháp để trị mụn. Ở rất nhiều nơi trên thế giới, phụ nữ được khuyên sử dụng thuốc nhỏ mắt chấm trên các nốt mụn vì thành phần có chứa tetrahydrozoline hydrochloride trị những vết đỏ, giảm lưu lượng máu đến vết mụn giúp chúng bớt đỏ và sưng hơn.

9. Thịt đỏ

12 cach tri mun la ky nhat the gioi p2

Ăn thịt đỏ nạc sẽ giúp trị mụn

Nghe có vẻ lạ nhưng những miếng thịt đỏ nạc này sẽ mang lại ích lợi lớn trong việc trị mụn cho bạn. Nghiên cứu của những bác sĩ bên Mỹ đã cho thấy thịt nạc đỏ cung cấp nhiều chất đạm và kẽm, có tác dụng chữa trị mụn trứng cá tốt hơn cả kháng sinh.

10. Kem chống nắng

Với những dòng kem chống nắng mới hiện nay, đã không còn xảy ra tình trạng kem chống nắng bịt chặt lỗ chân lông, gây ảnh hưởng cho da như trước. Hãy sử dụng những loại kem chống nắng có thành phần giúp trị mụn như vỏ cây liễu,… bôi lên vùng da bị mụn để kiểm nghiệm hiệu quả.

12 cach tri mun la ky nhat the gioi p2

Không còn tình trạng kem chống nắng bịt kín lỗ chân lông

11. Than

Than đã được chứng minh có tác dụng diệt khuẩn, giúp da chống viêm hiệu quả. Vì vậy, bắt đầu có những sản phẩm trị mụn, dưỡng da có thành phần than trong đó như hãng Lush – với sản phẩm Coalface Cleansing Charcoal Bar đang bán rất chạy vì tính thân thiện với làn da.

12 cach tri mun la ky nhat the gioi p2

Than được sử dụng trong các sản phẩm trị mụn

12. Oxy

Nhắc đến Oxy có lẽ các bạn sẽ nghĩ đến mặt nạ thở oxy trên các máy bay. Tuy nhiên, chúng tôi muốn đề cập đến sản phẩm có chức năng tái tạo Oxy cho các tế bào da và giúp các sản phẩm trị mụn khác có thể dễ dàng xâm nhập vào da, diệt trừ các nốt mụn. Hiện nay, những sản phẩm này đang được ưa chuộng trên toàn cầu.

Nguồn: http://tri-mun.vn

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook