18 tuổi đã bấm mí Hàn Quốc được chưa?

15:33:56 - 16/11/2015 - admin
loading...

Câu hỏi:

Cháu là Trinh, cháu năm nay 18 tuổi. Mắt cháu 1 mí và lại nhỏ nữa, cháu hay bị bạn bè trêu chọc là mắt lươn, làm cháu rất buồn. Cháu muốn nhấn mí Hàn Quốc để có đôi mắt hai mí to và đẹp hơn. Bác sĩ cho cháu hỏi cháu 18 tuổi thì đã bấm mí được chưa ạ? Chi phí bấm mí là bao nhiêu ạ?

blog4
Trả lời:
Chào bạn!
Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến hòm thư tư vấn của TMV Kangnam, chúng tôi xin trả lời câu hỏi của bạn như sau:
Mắt một mí cũng là một đặc thù riêng của người châu Á, nên không phải riêng bạn mà rất nhiều người cũng có mắt một mí như bạn, vì vậy bạn đừng quá tự ti nhé! Để tạo được mắt hai mí to và đẹp hơn, hiện nay phẫu thuật bấm mí Hàn Quốc đang được nhiều bạn tin tưởng và lựa chọn.
Bấm mí Hàn Quốc là phương pháp tạo hình mắt hai mí không cần phẫu thuật, là kĩ thuật là kỹ thuật tạo liên kết giữa da mi mắt và cơ nâng mi, do đó khi mở, mắt sẽ hình thành nếp mí mới rõ ràng, đẹp tự nhiên. Kĩ thuật được thực hiện nhẹ nhàng, không cắt da, không bóc tách, không đau, không gây tổn thương cho cơ nâng mi, giác mạc hay kết mạc, không ảnh hưởng đến thị lực, là phương pháp thân thiện với cơ thể. Do đó bấm mí Hàn Quốc có thể thực hiện với bất kỳ người nào mà không sợ ảnh hưởng đến sức khỏe. Tuy nhiên, để không ảnh hưởng đến sự phát triển của mắt, sau 16 tuổi các bạn hãy nên thực hiện bấm mí mắt hay thực hiện bất kỳ một chỉnh sửa nào trên mắt. Bạn Trinh năm nay 18 tuổi, bạn hoàn toàn đã có thể thực hiện kĩ thuật bấm mí Hàn Quốc để tạo mắt hai mí bạn nhé!
Chi phí 1 ca bấm mí Hàn Quốc là 5 triệu đồng bạn nhé!
Xem thêm:
 

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook