20.000 ca bấm mí, cắt mí được thực hiện thành công tại Kangnam

23:03:25 - 27/07/2017 - admin
loading...

Kể từ khi thành lập cho đến nay, Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam đã tiếp nhận và chỉnh sửa thành công trên 20.000 ca cắt mí, bấm mí mang đến đôi mắt 2 mí hoàn hảo, sự lột xác “ngoạn mục” cho đông đảo khách hàng.

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam phân tách và xây dựng 1 Chuyên khoa thẩm mỹ mắt chuyên sâu cắt mí, bấm mí theo công nghệ đạt tiêu chuẩn Hàn Quốc đã được chứng nhận từ Hiệp Hội thẩm mỹ Hàn Quốc (KCCS) sau khi đã trải qua những cuộc kiểm định khắt khe từ tổ chức uy tín này.

Với đội ngũ bác sĩ đã có kinh nghiệm trên 20.000 ca cắt mí, bấm mí từ đơn giản đến phức tạp sẽ giúp bạn khắc phục hiệu quả những trường hợp gặp phải các khuyết điểm ở mắt như mắt 1 mí, mắt không rõ mí, mắt sụp mí, mắt có da chùng, bọng mỡ mắt.

Ngay tại Kangnam, khách hàng được trực tiếp thực hiện bởi các bác sĩ đầy tài năng, hoạt động trong tổ chức Hiệp Hội thẩm mỹ Hàn Quốc (KCCS) được đào tạo chuyên sâu cắt mí, bấm mí và chỉ đảm trách tại chuyên khoa thẩm mỹ mắt nhằm tạo tính chuyên môn cao. Hàng nghìn ca cắt mí, bấm mí được các bác sĩ chỉnh sửa tận tình tạo kết quả thẩm mỹ đẹp tự nhiên, lâu bền.

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook