3 dáng nâng mũi hàn quốc đẹp tự nhiên

14:38:24 - 16/11/2016 - admin
loading...

Sở hữu một chiếc mũi đẹp là ước mơ của nhiều người, tuy nhiên không phải ai cũng may mắn có một chiếc mũi cao đẹp tự nhiên. Thế tại sạo không thử tham khảo 3 cách tạo dáng nâng mũi hàn quốc đẹp tự nhiên ngay dưới đây. Bạn hoàn toàn có thể sở hữu được một chiếc mũi đẹp chuẩn sao Hàn.

3 dáng nâng mũi hàn quốc đẹp tự nhiên

3 dáng nâng mũi hàn quốc đẹp tự nhiên

1. Dáng mũi Hàn quốc được ưa chuộng

Theo bác sĩ nâng mũi hàn quốc tại bệnh viện thẩm mỹ Kangnam cho biết:

– Dáng mũi cao nhưng rất mềm mại, uốn tự nhiên theo đường cong chữ S, lộ rõ góc trán mũi nên tạo được điểm nhấn

– Dáng mũi Hàn Quốc không chỉ cao mà còn rất cân đối, hài hòa cùng khuôn mặt, đặc biệt là khuôn mặt người châu Á

– Dáng mũi Hàn Quốc cao nơi sống mũi, thon gọn nơi đầu mũi và cánh mũi. Sau khi nâng mũi đầu mũi sẽ có hình chữ A cân xứng với lỗ mũi hình hạt chanh xinh xắn.

2. Nâng mũi Hàn quốc dưới con mắt của chuyên gia

Việc tạo dáng mũi Hàn Quốc rất nhanh chóng và đơn giản, bạn chỉ mất từ 45-60 phút là đã có ngay dáng mũi mình mong muốn. Với phương pháp nâng mũi Hàn quốc giúp dáng mũi trở nên đẹp và tự nhiên, hài hòa với khuôn mặt.

– Bác sĩ tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam cho biết :” Tôi đã nâng mũi cho rất nhiều khách hàng tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam ứng dụng các phương pháp nâng mũi thẩm mỹ Hàn quốc nên việc tạo dáng cho mũi không còn là vấn đề khó như trước.

– Chúng tôi đã áp dụng rất nhiều phương pháp tạo dáng cho mũi như phương pháp nâng mũi bọc sụn và đặc biệt hơn nữa đó chính là phương pháp nâng mũi s line. Phương pháp nâng mũi s line – tối ưu mọi khiếm khuyết của các phương pháp trước đây kết hợp giữa nâng cao sống mũi và chỉnh sửa dáng mũi , cụ thể hơn là thu gọn cánh mũi, chỉnh sửa cánh mũi và đầu mũi tạo dáng mũi hình chữ S thanh tú, tự nhiên. Nâng mũi s line  tại Kangnam bạn hoàn toàn có thể yên tâm vào giá nâng mũi. Vì nơi đây là nơi có chi phí nâng mũi mềm nhất hiện nay.

Đây là kết quả nâng mũi s-line tại bệnh viện thẩm mỹ Kangnam:

Đây là kết quả nâng mũi s-line tại bệnh viện thẩm mỹ Kangnam1

Đây là kết quả nâng mũi s-line tại bệnh viện thẩm mỹ Kangnam2

Hình ảnh khách hàng nâng mũi hàn quốc tại Kangnam

—> Đừng bỏ lỡ: nâng mũi s line bao lâu thì đẹp

Mọi thắc mắc của bạn hãy gọi điện lên tổng đài: 1900 6466 để được tư vấn trực tiếp từ các chuyên gia hàng đầu 24/7. Hoặc bạn hãy truy cập vào website: phauthuatnangmuihanquoc.com để biết thêm nhiều phương pháp nâng mũi đẹp tự nhiên khác nữa. 

Nguồn: http://tri-mun.vn/

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook