6 gạch đầu dòng về thuốc tẩy lông bạn cần biết

16:29:32 - 22/01/2016 - admin
loading...

Bạn có thể dễ dàng tìm mua cho mình một sản phẩm thuốc tẩy lông ở nhiều nơi. Và mạng xã hội là nơi để bạn có thể dễ dàng tìm thấy những sản phẩm này. Tuy nhiên, một vài điều cần lưu ý về thuốc tẩy lông, triệt lông bạn cần lưu ý để có được kết quả sử dụng tốt nhất và an toàn nhất.

Tham khảo ngay: tẩy lông chân tay bằng phương pháp tự nhiên

1. Thuốc triệt lông là gì?

Thuốc triệt lông hay còn gọi là thuốc làm rụng lông thực chất là một dạng chất lỏng hay dạng kem được dùng để tẩy lông ở một số bộ phận trên cơ thể như lông chân, lông tay,…

2. So sánh thuốc triệt lông và các phương pháp triệt lông thông dụng khác

-Triệt lông bằng phương pháp nhổ với nhíp giúp loại bỏ những phần lông dưới bề mặt da và nhổ đi cả phần nang lông.

– Cạo lông: Cạo đi phần lớp lông ở trên bề mặt da, cạo lông không sinh ra lỗ chân lông mới nên lông sẽ không mọc dày hơn. Sau một thời gian, lông sẽ mọc trở lại. Chính vì vậy, bạn phải thực hiện cạo lông thường xuyên.

6 gạch đầu dòng về thuốc tẩy lông bạn cần biết

6 gạch đầu dòng về thuốc tẩy lông bạn cần biết

– Thuốc làm rụng lông loại bỏ những sợi lông trên bề mặt da.

3.Tác dụng của thuốc triệt lông?

Trong thuốc triệt lông có chứa nhiều chất hóa học có dộ axit cao. Khi bôi loại thuốc này vào lông, chúng sẽ phản ứng với cấu trúc protein của lông, từ đó làm chúng rụng dần. Tùy vào tính chất của từng vùng lông, quá trình này sẽ diễn ra trong khoảng 5-15 phút.

Xem thêm: tẩy lông bằng cà chua

4. Thuốc triệt lông có ảnh hưởng xấu tới làn da?

Thuốc triệt lông không những không ảnh hưởng xấu đến da mà thực tế chúng còn khiến cho vùng da triệt lông của bạn trở nên mịn màng hơn.

Khi sử dụng thuốc triệt lông, ngoài tác dụng làm rụng lông nó còn giúp làm bong các tế bào chết trên bề mặt da, từ đó giúp da sạch và mịn màng hơn. Bên cạnh đó, nhiều loại thuốc làm rụng lông chất lượng cao còn có chứa kem làm mềm da như dầu hạnh nhân, chiết xuất tinh dầu lô hội và trà xanh, giúp cho làn da thêm căng mịn.

6. Sau bao lâu lông sẽ mọc trở lại?

Thông thường lông sẽ mọc trở lại sau khoảng 2 tuần, tùy vào tình trạng vùng lông của từng người. Phương pháp triệt lông này sẽ đem lại hiệu quả lâu hơn so với phương pháp dùng dao cạo vì các chất hóa học có trong thuốc làm rụng lông sẽ giúp loại bỏ lông từ phần lỗ chân lông trên da vì thế thời gian mọc lại sẽ lâu hơn.

Lông sẽ mọc trở lạilà một nỗi lo dành cho chị em phụ nữ bởi khi lông mọc trở lại thì sẽ càng đen hơn và cứng hơn. Vậy có phương pháp nào để triệt lông vĩnh viễn? Bạn có thể tham khảo ngay phương pháp triệt lông vĩnh viễn bằng ánh sáng New E light. Công nghệ triệt lông đem lại hiệu quả loại bỏ lông tới 97% lượng lông tại vị trí điều trị và kết quả mang lại là vĩnh viễn. Tìm hiểu ngay mọi thông tin tại website: trietlong.info

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook