Bài tập giúp nâng mông chảy xệ cực kì đơn giản và hiệu quả

17:17:04 - 29/02/2016 - admin
loading...

Khi bạn có tuổi, làn da của bạn mất tính đàn hồi và làm giảm trương lực cơ. Quá trình này thường xảy ra ở một số phần của cơ thể, chẳng hạn như ngực và mông. Cách tốt nhất để nâng mông chảy xệ là kết hợp tập thể dục và dinh dưỡng hợp lý.

>>> Bài tập tăng vòng 3

>> phau thuat nang mong co nguy hiem khong

Bài tập 1: Chống đẩy với bài tập nhấc chân

bai tap giup nang mong chay xe that don gian va hieu qua

Bắt đầu ở vị trí chống đẩy, sau đó cong khuỷu tay để hạ thân xuống

Bắt đầu ở vị trí chống đẩy, sau đó cong khuỷu tay để hạ thân xuống. Trọng lượng cơ thể trên cánh tay, thân thẳng. Siết bụng và mông. Nhấc một chân lên vài cm. Giữ vài giây, hạ xuống và lặp lại phía bên kia. Tiếp tục thay đổi trong vòng một phút là hết một hiệp.

Bài này đúng là giúp cho bụng, nhưng nó cũng đồng thời giúp cho mông. Học cách kích thích những vùng cơ này là rất quan trọng cho những bạn gái dùng hầu hết thời gian trước bàn máy tính.

Lưu ý: Mông của bạn nên song song với mặt đất, kể cả khi bạn nhấc chân lên để mang lại hiệu quả nâng mông chảy xệ tốt nhất.

Bài tập 2: Đá ngược về sau

bai tap giup nang mong chay xe that don gian va hieu qua

 

Nâng mông chảy xệ hiệu quả với động tác đá ngược về sau

Đứng với đầu gối hơi cong. Hơi nhấc chân phải ra khỏi sàn. Trong khi không thay đổi góc độ của gối trái, cong ở mông và hạ thân xuống xa tới mức có thể. Trong khi bạn gập thân xuống, đưa tay thẳng ra hai bên, lòng bàn tay hướng xuống. Chân phải giữ thẳng. Quay trở lại vị trí ban đầu. Lặp lại 10 lần, sau đó chuyển sang phía bên kia và lặp lại.

Bài tập 3: Tấn trên ghế

bai tap giup nang mong chay xe that don gian va hieu qua

Tấn trên ghế

Đứng lưng quay về phía ghế hoặc vật hỗ trợ. Cầm tạ nhẹ ở hai bên. Cùng một lúc đưa tạ lên phía trước và ngồi xuống ở vị trí đứng tấn cho đến khi mông gần chạm ghế. Động tác này khoảng 3 giây. Sau đó quay trở lại vị trí ban đầu. Động tác này khoảng 2 giây. Đây là một lần. Thực hiện 10 lần.

Bạn nên bắt đầu bài tập này không tạ để tập cho đúng kỹ thuật. Sau đó từ từ thêm tạ.

Bài tập 4: Tập trên bóng

bai tap giup nang mong chay xe that don gian va hieu qua

Bắt đầu ở vị trí hít đất tay thẳng, bắp chân đặt trên bóng

Bắt đầu ở vị trí hít đất tay thẳng, bắp chân đặt trên bóng. Siết bụng và kéo chân thẳng lên, nhấc hông tới mức bạn có thể về phía trần nhà, kéo bóng về phía bạn . Ngừng, rồi quay trở lại vị trí ban đầu. Đây là một lần. Lặp lại 10 lần.

Bài tập 5: Tập với tạ

bai tap giup nang mong chay xe that don gian va hieu qua

Cầm tạ tay trái ở ngang vai, khuỷu tay cong

Đứng với chân dang ngang hông. Cầm tạ tay trái ở ngang vai, khuỷu tay cong. Bước chân phải ra sau, hạ thân xuống cho tới khi đầu gối phải gần chạm mặt đất . Đẩy trở lại vị trí ban đầu. Đây là một lần. Lặp lại 10 lần, sau đó đổi phía và lặp lại.

Lưu ý: Bạn nên thực hiện bài tập nâng mông chảy xệ một đến ba lần một tuần với những ngày không gần kề nhau. Thực hiện ba hiệp bài đầu, nghỉ càng ít càng tốt giữa các hiệp. Sau khi thực hiện xong, nghỉ một phút, rồi chuyển sang bài kế cho tới khi bạn thực hiện được hết các bài.

Xem thêm:

>>> Phau thuat nang mong

>>> Phẫu thuật nâng mông nội soi có đau không

Nguồn: http://tri-mun.vn

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook