Bấm mí hàn quốc giữ được bao lâu? Chuyên gia tư vấn

11:37:24 - 19/11/2015 - admin
loading...

Tụi bạn em nói nhấn mí ở Sài Gòn không đau và rất nhanh chóng nên em cũng đang muốn đăng ký dịch vụ để có được đôi mắt hai mí to tròn như diễn viên Hàn Quốc. Nhưng em vẫn không biết bấm mí hàn quốc giữ được bao lâu? Mong bác sĩ Kangnam sớm tư vấn giúp. Em xin cảm ơn!

Trần Ngọc Bảo Linh (baolinh…@gmail.com)

angela-phuong-trinh-lot-xac-ngoan-muc-sau-khi-bam-mi-2Sở hữu mắt đẹp như Phương Trinh với bấm mí tại Kangnam

Chào bạn Bảo Linh!

Rất cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về cho hòm thư tư vấn trực tuyến của Thẩm mỹ Kangnam. Những thắc mắc của bạn liên quan đến dịch vụ nhấn mí mắt, chúng tôi xin giải đáp như sau:

Đôi mắt hai mí to tròn, long lanh luôn là mơ ước sở hữu của mọi eva. Và với những chị em không may mắn có được vẻ đẹp tự nhiên đó thì bấm mí mắt Hàn Quốc tại Thẩm mỹ Kangnam là giải pháp thẩm mỹ hiệu quả và an toàn.

Bản chất của kỹ thuật này là luồn chỉ xuống sát hoặc xuyên qua sụn mi mắt trên để tạo thành nếp mí. Theo đó, bạn Bảo Linh sẽ được thăm khám, tư vấn kỹ lưỡng để lựa chọn cho mình hình thức nhấn mí phù hợp nhu cầu và mong muốn của bản thân. Với nhấn mí Hàn Quốc cơ bản, nếp mí được tạo ra sẽ có hiệu quả duy trì 2-3 năm tùy cơ địa. Còn với kỹ thuật nhấn mí mắt Hàn Quốc, chỉ sinh học sẽ được luồn chuyên qua hẳn sụn mi mắt trên nên nếp mí sâu hơn, rõ nét hơn và duy trì mãi mãi.

Đội ngũ bác sĩ Kangnam được đào tạo bài bản nên mọi thao tác thẩm mỹ mắt Hàn Quốc đều đảm bảo chuẩn xác, an toàn. Sau tiểu phẫu 15-20 phút, Bảo Linh có thể về nhà và sớm cảm nhận được sự hiện hữu của “cửa sổ tâm hồn” to tròn, hài hòa tự nhiên đầy cuốn hút.

Để đặt lịch thực hiện dịch vụ, bạn Bảo Linh có thể liên hệ trực tiếp tới hệ thống chăm sóc khách hàng hoạt động 24/24h của Kangnam – Hotline 19006450 hoặc Tổng đài hỗ trợ: 19006450. Mong sớm gặp lại bạn tại Thẩm mỹ Kangnam!

Xem thêm:

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook