Bấm mí Hàn Quốc không phẫu thuật có tốt không?

22:43:55 - 27/07/2017 - admin
loading...

Bấm mí Hàn Quốc không phẫu thuật hiện đang là giải pháp tối ưu cho tạo hình mắt hai mí và đang được các bạn trẻ rất ưa chuộng do phương pháp này không cần phải phẫu thuật, không phải chịu đau đớn, không để lại sẹo mà hiệu quả lại lâu dài.

Lý do thuyết phục khách hàng thực hiện bấm mí Hàn Quốc

Không phẫu thuật, không cắt rạch: Kỹ thuật chính xác chỉ tác động vào phần mô mềm mà không ảnh hưởng tới cấu trúc mắt do không phẫu thuật nên khá an toàn.

Không đau đớn: Kỹ thuật bấm mí mắt không phẫu thuật được thực hiện hết sức nhẹ nhàng với các thao tác đơn giản, chỉ cần gây tê tại chỗ.

Không để lại sẹo: Do không cắt rạch nên đường mí đẹp tự nhiên, không để lộ sẹo, không để lại dấu tích thẩm mỹ, đạt yếu tố thẩm mỹ tự nhiên

Hiệu quả bền lâu: Kỹ thuật mô phỏng quá trình hình thành mí tự nhiên nên giúp bạn sở hữu đôi mắt 2 mí to tròn, tự nhiên, hiệu quả bền lâu.

Hồi phục nhanh, không phải nghỉ dưỡng.

Toàn bộ quy trình nhấn mí mắt Hàn Quốc không phẫu thuật diễn ra trong khoảng thời gian 15 – 20 phút. Sau thực hiện, bạn có thể về nhà, sinh hoạt bình thường, không tốn thời gian nghỉ dưỡng. Thời gian hồi phục nhanh khoảng 5-7 ngày.

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook