Bấm mí mắt bao nhiêu tiền tại Kangnam?

13:42:43 - 04/11/2015 - admin
loading...

Hôm bữa tôi có gặp nhỏ bạn thân, thấy đôi mắt 1 mí của nhỏ giờ đẹp quá trời. Hỏi ra thì nhỏ bảo đi bấm mí ở  TMV Kangnam. Tôi rất háo hức muốn được thay đổi diện mạo của mình, và xin được hỏi chuyên mục tư vấn là bấm mí mắt bao nhiêu tiền tại Kangnam hiện tại như thế nào? Tôi xin cảm ơn.

Trúc Nhi (nhibaby…@gmail.com)

angela-phuong-trinh-lot-xac-ngoan-muc-sau-khi-bam-mi-2Mắt đẹp rạng ngời như các sao nhờ bấm mí

Trả lời:

Chuyên mục tư vấn xin được mến chào Trúc Nhi.

Với những bạn gái sở hữu đôi mắt một mí, giải pháp giúp đôi mắt to tròn, long lanh hơn một cách hiệu quả và lâu dài nhất hàng đầu hiện nay chính là phương pháp nhấn mí Hàn Quốc.

Tại Kangnam, phương pháp bam mi mat Hàn Quốc bao gồm nhấn mí Hàn Quốc cơ bản và nhấn mí Hàn Quốc vĩnh viễn. Hai phương pháp này có chi phí rất hợp lý, cạnh tranh, tương ứng lần lượt là 5 triệu và 8 triệu.

Trúc Nhi thân mến. Tùy thuộc và nhu cầu, mong muốn cũng như tình trạng cụ của từng khách hàng mà các bác sĩ thẩm mỹ Kangnam sẽ giúp bạn lựa chọn được phương pháp nhấn mí phù hợp nhất. Không những vậy, Kangnam còn thường xuyên có các chương trình khuyến mại hấp dẫn, ưu đãi lớn giúp khách hàng có nhiều cơ hội tiếp cận với các dịch vụ mà mình yêu thích. Trúc Nhi có thể gọi đến số Hotline: 1900 6466 để được tư vấn và cung cấp chính xác thông tin.

Ứng dụng công nghệ nhấn mí Hàn Quốc tiên tiến nhất hiện nay, phương pháp này tại Kangnam sẽ giúp mọi khách hàng sau khi trải nghiệm đều có được kết quả như ý nhất. Là một tiểu phẫu đơn giản, thời gian thực hiện nhấn mí Hàn Quốc tại Kangnam cũng được diễn ra nhanh chóng. Thao tác chính xác và khéo léo của bác sĩ giúp thời gian phục hồi sau khi thực hiện là được rút ngắn tối đa.

Hy vọng, Kangnam sẽ sớm được phục vụ Trúc Nhi.

Xem thêm:

 

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook