Bấm mí mắt có ảnh hưởng gì không? Kangnam giải đáp

11:32:11 - 30/12/2015 - admin
loading...

Chào bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Em muốn đi bấm mí nhưng không có nhiều thời gian để thực hiện. Mong các bác sĩ tư vấn giúp em bấm mí mắt có ảnh hưởng gì không? Và sau bấm mí bao lâu có thể sinh hoạt bình thường.

Ánh Nguyệt (Hai Bà Trưng, Hà Nội)

Trả lời:

Bạn Ánh Nguyệt thân mến, cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi “bấm mí mắt có ảnh hưởng đến mắt không” tới chuyên mục tuvan@kangnam.vn của Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Chúng tôi xin giải đáp câu hỏi của bạn như sau:

Bấm mí mắt là phương pháp an toàn cho đôi mắt 2 mí to tròn, đẹp tự nhiên. Phương pháp này hạn chế tối đa xâm lấn, không gây ảnh hưởng đến giác mạc, kết mạc. Để có được kết quả này, khách hàng cần được thực hiện bởi các bác sĩ giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm và vững tay nghề. Sau thăm khám, thử máu, thử phản ứng thuốc… bác sĩ sẽ tiến hành luồn chỉ, tạo nếp mí. Thời gian duy trì nếp mí phụ thuộc vào phương pháp khách hàng lựa chọn. Bạn nên trực tiếp đến bệnh viện để được tư vấn miễn phí.

Bấm mí mắt là tiểu phẫu nhẹ nhàng, bạn hoàn toàn có thể ra về, làm việc bình thường, không cần nghỉ dưỡng. Thông thường, mắt có hiện tượng sưng tím nhẹ trong 3 – 5 ngày đầu, phụ thuộc vào cơ địa mỗi người. Để đảm bảo an toàn, bạn nên hạn chế sử dụng máy tính, sách vở, tránh cho mắt phải điều tiết nhiều trong thời gian đầu. Bạn có thể trang điểm mắt sau 7 ngày bấm mí. Để hỗ trợ chăm sóc hậu phẫu cho khách hàng, bệnh viện có đường dây nóng 1900 6466.

Như vậy, bạn đã có đáp án cho câu hỏi bấm mí mắt có ảnh hưởng đến mắt không. Sử dụng dịch vụ này tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam, bạn sẽ phải trải qua tuần tự các bước theo quy định an toàn của Bộ Y tế. Các bác sĩ có tay nghề cao, có mắt thẩm mỹ tinh tường trực tiếp bấm mí trong phòng mổ vô khuẩn tuyệt đối. Bạn nhanh chóng có được đôi mắt đẹp an toàn, không lo sẹo xấu hay biến chứng.

Xem thêm:

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook