Bấm mí mắt có ảnh hưởng gì không? Tư vấn làm đẹp

16:46:17 - 04/01/2016 - admin
loading...

Qua tìm hiểu tôi thấy BVTM Kangnam nhận được đánh giá rất tốt từ phía khách hàng nên muốn đến Kangnam để chuyển mắt một mí thành mắt 2 mí to tròn. Bác sĩ cho tôi hỏi thêm bấm mí mắt có ảnh hưởng gì không? Giải đáp từ chuyên gia.

Trang Vân (Trần Quốc Hoàn, Hà Nội)

Trả lời:

Chị Trang Vân thân mến, cảm ơn chị đã quan tâm và gửi câu hỏi tới chuyên mục tuvan@kangnam.vn của Bệnh viện Kangnam. Chúng tôi xin giải đáp câu hỏi của chị như sau:

Bấm mí Hàn Quốc tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam là phương pháp an toàn cho đôi mắt 2 mí to tròn, đẹp tự nhiên. Phương pháp này được bệnh viện tiếp nhận từ Hàn Quốc, do các bác sĩ giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm trực tiếp thực hiện. Và khách hàng được đảm bảo nếp mí đẹp sâu rõ, đẹp an toàn, không làm tổn thương vùng mắt, không để lại sẹo hay biến chứng.

Với phương pháp này, bác sĩ Kangnam sẽ luồn chỉ xuống sát hoặc xuyên qua sụn mi mắt trên để tạo nếp mí. Trước khi tiến hành, khách hàng được thử máu, thử phản ứng thuốc… và gây tê vô cảm. Như vậy, trong suốt quá trình bấm mí, chị không hề có cảm giác đau hay khó chịu. Hơn nữa, tiểu phẫu này chỉ diễn ra trong khoảng 15 phút – 20 phút, chị hoàn toàn có thể ra về, không cần nghỉ dưỡng. Để có được đôi mắt đẹp an toàn, bên cạnh yếu tố bác sĩ, khách hàng cần chăm sóc, vệ sinh vùng mắt đúng cách và có chế độ nghỉ ngơi hợp lý. Chị có thể liên lạc theo hotline 1900 6466 để được hỗ trợ tư vấn miễn phí.

Hiện nay, có rất nhiều địa chỉ thẩm mỹ, cho khách hàng nhiều sự lựa chọn. Việc tìm hiểu có ai bấm mí ở Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam chưa cũng là một trong những cách tham khảo giúp chúng ta hiểu hơn về dịch vụ thẩm mỹ tại đây. Với đội ngũ bác sĩ có tâm, có tâm, với thế mạnh riêng biệt về hệ thống phòng mổ và trang thiết bị công nghệ cao, khách hàng được đảm bảo bấm mí đẹp an toàn tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam.

Xem thêm:

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook