Bấm mí mắt có hại không? Có bị sẹo xấu không?

12:10:31 - 25/12/2015 - admin
loading...

Chào bác sĩ. Khi soi gương, em thường thấy mắt có nhiều nếp gấp. Em muốn đi bấm mí mắt để cải thiện mà không biết bấm mí có hại không, có để lại sẹo không? Phương pháp này có duy trì được vĩnh viễn không?

Hạ Vy (Bà Triệu, Hà Nội)

Trả lời:

Bạn Hạ Vy thân mến, cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi “Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam bấm mí giá bao nhiêu” tới chuyên mục “tuvan@kangnam.vn” của bệnh viện. Chúng tôi xin giải đáp câu hỏi của bạn như sau:

Bấm mí mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam có khả năng duy trì hiệu quả vĩnh viễn chỉ sau 1 lần thực hiện. Chi phí bấm mí vĩnh viễn tại đây là 9 triệu. Hiện nay, bệnh viện đang có khuyến mại cực lớn, chỉ dành riêng trong tháng 12. Bạn chỉ cần liên hệ theo số hotline 1900 6466 để đặt lịch bấm mí và nhận voucher trị giá, thỏa sức sử dụng các dịch vụ thẩm mỹ khác của bệnh viện.

Mắt có nhiều nếp gấp được gọi là mí lót, bạn chỉ có thể khắc phục tình trạng này nhờ bấm mí mắt theo công nghệ Hàn Quốc. Tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam, đây là tiểu phẫu nhẹ nhàng, không để lại sẹo. Các bác sĩ sử dụng kỹ thuật luồn chỉ xuyên qua sụn mi mắt trên rồi cố định với lớp da mi, tạo liên kết từ cơ nâng mi đến lớp da mi, cho nếp mí sâu rõ. Trước khi thực hiện, bạn được gây tê tại chỗ nên không có cảm giác đau. Thời gian bấm mí chỉ kéo dài từ 15 phút – 20 phút, khách hàng không mất thời gian thực hiện và nghỉ dưỡng.

blog4

Bạn nên trực tiếp đến bệnh viện để được bác sĩ tư vấn miễn phí về phương pháp, quy trình thực hiện và cách chăm sóc sau bấm mí. Đôi mắt đẹp an toàn, không biến chứng phụ thuộc đến 80% vào yếu tố bác sĩ, 20% còn lại là do khách hàng. Vì vậy, sau bấm mí tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam, khách hàng cần làm theo đúng hướng dẫn của bác sĩ và tái khám theo lịch hẹn định kỳ 1 tháng, 3 tháng, 6 tháng.

Xem thêm:

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook