Bấm mí mắt Hàn Quốc – giải pháp tạo mắt 2 mí không cần phẫu thuật

13:54:31 - 02/11/2015 - admin
loading...

Ngày nay, các chị em đang có xu hướng tìm đến các giải pháp làm đẹp không đụng chạm dao kéo, không chảy máu,… mà vẫn có được hiệu quả làm đẹp tuyệt đối an toàn và có vẻ đẹp tự nhiên nhất. Một trong những giải pháp làm đẹp không dao kéo được chuộng nhất hiện nay là giải pháp tạo mắt 2 mí không phẫu thuật – Bấm mí mắt Hàn Quốc Dove Eyes.

 
Với đất nước mà đa số người dân đều mang gen di truyền mắt một mí như Hàn Quốc, hẳn nhiều người sẽ sửng sốt kinh ngạc khi những ngôi sao như diễn viên, ca sĩ xứ sở Kim Chi lại sở hữu đôi mắt 2 mí to tròn, quyến rũ? bí quyết chính là ở công nghệ bấm mí mắt Hàn Quốc mà họ đã sáng tạo và ứng dụng rất thành công.
Giải pháp bấm mí mắt Hàn Quốc ra đời và được ứng dụng rộng rãi tại nhiều quốc gia, mang lại đôi mắt hai mí to tròn, long lanh quyến rũ như những ngôi Sao Kpop. Tại Việt Nam, bấm mí mắt Hàn Quốc những năm gần đây được rất nhiều bạn trẻ yêu thích và lựa chọn để tạo cho mình đôi mắt 2 mí to tròn, đẹp tự nhiên.
Về bản tính, bấm mí là kỹ thuật tạo sự kết liên giữa da mi mắt và cơ nâng mi để khi mở, mắt sẽ hình thành nếp mí mới. Tuy đây chỉ là một thủ thuật rất nhỏ nhưng không phải bấm mí ở đâu cũng cho cùng một kết quả. Nếu chọn lựa chưa đúng trung tâm thực hiện bấm mí, bạn có thể gặp phải các sự cố như: mắt bị xếch, bị trợn, mí mắt không đều, không rõ…gây ảnh hưởng về mặt thẩm mỹ, làm bạn phải mất thời gian để đi khắc phục.
Chỉ trong vòng 15 đến 20 phút, bác sỹ sẽ thực hiện phương pháp tạo kết liên giữa da mi mắt và cơ nâng mi, hình thành nếp mí mới. Bằng đôi tay khéo léo, lành nghề, bác sĩ sẽ tiến hành các bước bấm vừa chính xác, vừa nhẹ nhàng và không làm bạn đau đớn trong quá trình thực hiện.
Những Ưu điểm vượt trội của bấm mí mắt Hàn Quốc
– Đây là giải pháp tạo mắt 2 mí tự nhiên như thật mà không cần đến giải phẫu, không bóc tách, không cắt khâu, nên được tiến hành vô cùng nhẹ nhàng, tuyệt đối an toàn và hoàn toàn không gây bất kỳ một tổn thương nào cho cơ nâng mi, giác mạc hay kết mạc, không ảnh hưởng đến thị lực…
–  2 mí mắt sau nhấn mí sẽ đều nhau không lo sợ mí to mí nhỏ, khoảng cách giữa điểm nhấn mí mắt chuẩn xác nên mí mềm mại liên tiếp nên đôi mắt sau khi được bấm mí thường to hơn, ánh nhìn sâu hơn, khiến khuôn mặt rạng ngời, tươi trẻ và quyến rũ hơn.
– Thời gian tiến hành nhanh chóng, nhẹ nhàng, chỉ từ 15 – 20 phút nhưng tạo được đôi mắt 2 mí tự nhiên ổn định dài lâu.
– Sau khi bác sỹ hoàn tất bấm mí mắt, bạn có thể trở lại ngay với cuộc sống bình thường mà chẳng tốn thời gian nghỉ dưỡng.
– Một đặc điểm quan trọng về kỹ thuật bấm mí Hàn Quốc là sau một thời gian nếu bạn muốn trở lại mắt 1 mí như ban đầu, thì bác sĩ sẽ làm mất đi sự kết liên cơ nâng mi và da mi bằng một kỹ thuật rất đơn giản, và nếp mí sẽ mất sau đó một thời gian ngắn.

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook