Bấm mí mắt Hàn Quốc không phẫu thuật tạo mắt đẹp mê hoặc

15:14:11 - 17/10/2015 - admin
loading...

Đôi mắt là “cửa sổ tâm hồn”, nơi truyền tải mọi thông điệp về tuổi tác, xúc cảm và cuộc sống của mỗi cá nhân. Cũng từ đó, đôi mắt to tròn, 2 mí, long lanh là chuẩn mực của cái đẹp. Tuy nhiên, không phải ai cũng có được may mắn này vì thế nhiều người đã tìm đến các giải pháp thẩm mỹ mắt với mong muốn sở hữu đôi mắt 2 mí đẹp tự nhiên. Với công nghệ bấm mí mắt vĩnh viễn Hàn Quốc TMV Kangnam sẽ giúp bạn có được đôi mắt đẹp mê hoặc.

blog4

Bấm mí mắt Hàn Quốc vĩnh viễn là phương pháp mà nhiều người biết đến và ưa chuộng nhất hiện nay. Phương pháp bấm mí Hàn Quốc vĩnh viễn thực sự là một giải pháp không cần phẫu thuật , không cắt rạch, không bóc tách. Với phương pháp này, nếp gấp trên hai mí mắt sẽ được tạo chính xác tới từng milimet nhờ dụng cụ chuyên dùng nhấn mí cùng bàn tay khéo léo và con mắt thẩm mỹ của bác sĩ. Kĩ thuật được thực hiện nhẹ nhàng, không đau, hoàn toàn không gây tổn thương cho những bộ phận xung quanh mắt, thực hiện nhanh chóng trong khoảng 20 phút nhưng cho kết quả mắt hai mí vĩnh viễn.

Ưu điểm của công nghệ bấm mí Hàn Quốc vĩnh viễn

Không phẫu thuật
Bác sĩ tạo nếp gấp mí từ cơ nâng mí đến da mí mắt.

Mí mắt đẹp tự nhiên, cân đối
Nhờ dụng cụ bấm mí mắt, kỹ thuật sẽ chính xác nên nếp mí được hình thành sau bấm mí trông rất mềm mại tự nhiên.

Hiệu quả vĩnh viễn
Với kỹ thuật đơn giản, bác sĩ sẽ luồn chỉ xuống xuyên qua sụn mi mắt trên, từ đó cố định chắc chắn với lớp da mi để khi mở mắt sẽ hình thành nếp mí mới trông rõ ràng, đẹp tự nhiên, cân đối, hiệu quả vĩnh viễn.

An toàn tuyệt đối, không để lại sẹo
Bấm mí Hàn Quốc vĩnh viễn là thủ thuật đơn giản, không cần phẫu thuật, không bóc tách hay cắt rạch. Do vậy, phương pháp này không để lại sẹo.
Xem thêm:

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook