Bấm mí mắt Hàn Quốc ở đâu đẹp nhất hiện nay?

16:13:21 - 08/03/2016 - admin
loading...

Không ai có thể phủ nhận được sức hút của đôi mắt hai mí long lanh to tròn. Chính vì vậy mà rất nhiều eva Sài thành đã tìm đến kỹ thuật nhấn mí Hàn Quốc hiện đại và an toàn. Tuy nhiên nhấn mí mắt ở đâu đẹp nhất vẫn là mối quan tâm của rất nhiều người. Hãy cùng đi tìm địa chỉ nhấn mí mắt đẹp ở Sài Thành nhé!

cach-lam-mat-to-tu-nhien-2

Thấu hiểu nhu cầu làm đẹp của các chị em, Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam – thương hiệu làm đẹp hàng đầu tại thủ đô đã mở thêm chi nhánh Kangnam Sài Gòn nhằm giúp chị em các tỉnh miền Nam có cơ hội trải nghiệm những dịch vụ làm đẹp chất lượng để hoàn thiện vẻ đẹp của mình.

Không chỉ đầu tư đồng bộ hệ thống máy móc hiện đại, Kangnam còn chú trọng đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao. Đội ngũ bác sĩ tại đây có thời gian tu nghiệp dài hạn tại nước ngoài nên thao tác thẩm mỹ chính xác, khéo léo, con mắt thẩm mỹ tốt.

Lựa chọn dịch vụ nhấn mí tại Thẩm mỹ Kangnam, chị em sẽ được thăm khám, tư vấn kỹ lưỡng để lựa chọn cho mình kỹ thuật bấm mí phù hợp nhu cầu của bản thân. Với nhấn mí Hàn Quốc cơ bản, chỉ sinh học được luồn qua 3-5 điểm dưới sát mi mắt trên nên lớp mí tồn tại 2-3 năm rồi mờ dần theo thời gian.

Còn đối với hình thức bấm mí mắt Hàn Quốc Dove Eyes, các bác sĩ sẽ luồn chỉ xuyên qua hẳn sụn mi mắt trên và cố định chắc chắn dưới lớp da mi nên nếp mí sâu hơn, rõ nét hơn và tồn tại trọn đời chỉ sau một lần thực hiện nhất.

Quy trình nhấn mí được tiến hành rất nhanh chóng, chỉ từ 15-20 phút và đảm bảo an toàn. Điểm luồn chỉ rất nhỏ, hạn chế tối đa xâm lấn nên eva có thể trở về nhà sau khi tiểu phẫu hoàn thành. Đội ngũ tư vấn, điều dưỡng viên sẽ hướng dẫn thật chi tiết và cụ thể các bước chăm sóc cần thiết để rút ngắn thời gian hồi phục tối đa và giúp đôi mắt to tròn, sáng khỏe được duy trì lâu dài.

Hiệu quả, an toàn và chi phí hoàn toàn phải chăng là những ưu điểm của dịch vụ nhấn mí Hàn Quốc tại Thẩm mỹ Kangnam Sài Gòn. Đôi mắt to tròn tự nhiên, long lanh như nước hồ thu là kết quả thẩm mỹ hoàn hảo giúp chị em phụ nữ Việt thêm xinh đẹp, tự tin hơn trong cuộc sống!

Xem thêm:

Nguồn: http://tri-mun.vn/

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook