Bấm mí mắt Hàn Quốc và những ưu điểm vượt trội

13:45:17 - 02/11/2015 - admin
loading...

Bấm mí mắt Hàn Quốc là cách biến mắt một mí thành hai mí cần phẫu thuật được ưa chuộng nhất bởi nhiều ưu điểm. Cùng tìm hiểu về phương pháp làm đẹp mê hoặc này.

Công nghệ bấm mí mắt này hội tụ nhiều ưu điểm vượt trội  như :

Mắt đẹp tự nhiên : Đôi mắt trước khi làm thủ thuật sẽ được đo  vẽ, tính toán đường cung mí sao cho hài hòa, cân đối với khuôn mặt nhất.  Sau đó dựa vào đường vẽ sẵn này kết hợp với dụng cụ bấm mí chuyên dụng,  bác sĩ sẽ nhanh chóng tạo nên chuỗi liên kế giữa cơ mi và da mắt. Chính  vì vậy nếp mí được hình thành tự nhiên, mềm mại và hài hòa với khuôn  mặt.
Không phẫu thuật: Bấm mí Hàn Quốc Dove Eyes là một thủ thuật đơn giản, tạo mắt hai mí không cần phẫu thuật, không bóc tách, không cắt rạch
An toàn tuyệt đối : Bấm mí, nhấn mí Hàn Quốc là thao tác rất nhẹ nhàng,  không phẫu thuật, không bóc tách, không cắt rạch. Sau khi bấm mí, bạn  không cần nghỉ dưỡng mà có thể về nhà ngay, sinh hoạt bình thường
Hiệu quả lâu dài : Kỹ thuật bấm mí Hàn Quốc được thực hiện bởi  đội ngũ bác sĩ có tay nghề cao, dụng cụ bấm mí hiện đại và chỉ sinh học  không tiêu nên mang mại kết quả bấm mí ổn định lâu dài, khắc phục nhược  điểm của những phương pháp bấm mí truyền thống trước đó.

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook