Bấm mí mắt ở đâu đẹp tại Hà Nội?

15:42:46 - 19/01/2016 - admin
loading...

Bạn đang quan tâm bấm mí ở đâu đẹp tại Hà Nội? Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam sẽ là điểm đến lý tưởng giúp bạn sở hữu đôi mắt 2 mí đều đẹp đầy sức hút. Cùng tìm hiểu về phương pháp làm đẹp tuyệt vời này nhé!

Không phải ai sinh ra cũng may mắn có đôi mắt hai mí đẹp trẻ trung. Ngoài mắt một mí, nhiều người còn có mí lẩn, mí mờ, mí lót (mắt có nhiều nếp mí), hai mí không đều nhau… Và bấm mí được xem là phương pháp hoàn hảo nhằm khắc phục hoàn toàn các tình trạng trên, được nhiều người ưa chuộng. Bấm mí tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam, khách hàng được đảm bảo chất lượng: nếp mí sâu rõ, đẹp tự nhiên và an toàn tuyệt đối.

Theo đó, khách hàng đến bấm mí được bác sĩ thăm khám cụ thể: đánh giá đặc điểm mắt hiện tại, tư vấn lựa chọn bấm mí tạm thời hoặc vĩnh viễn, thử máu, thử phản ứng thuốc… Với tiểu phẫu này, khách hàng cần có sức khỏe tốt, không bị tim mạch, huyết áp, tiểu đường. Lưu ý, khách hàng nữ đang trong giai đoạn kinh nguyệt được chỉ định không tham gia bấm mí.

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam bấm mí đẹp, an toàn nhất hiện nay. Bấm mí là tiểu phẫu luồn chỉ tạo nếp mí an toàn. Tùy vào phương pháp cụ thể, chỉ được luồn xuyên qua hoặc xuống sát sụn mi mắt trên rồi cố định với lớp da mí mắt. Nhờ liên kết từ cơ nâng mi đến da mí mắt, nếp mí được hình thành sâu rõ, cho đôi mắt 2 mí đẹp trẻ trung. Trong đó:

– Bấm mí tạm thời (luồn chỉ xuống sát sụn mi mắt trên): cho nếp mí đẹp từ 2 – 3 năm, tùy cơ địa mỗi người.

– Bấm mí vĩnh viễn (luồn chỉ xuyên qua sụn mi mắt trên): cho nếp mí đẹp vĩnh viễn, trọn đời chỉ sau 1 lần thực hiện.

Trải nghiệm dịch vụ bấm mí mắt Hàn Quốc tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam, chị Tuyết Hoa (Giảng Võ, Hà Nội) cho chia sẻ:

“Trước đây, tôi luôn thấy mất tự tin vì đôi mắt một mí bé, trông buồn và thiếu tinh anh. Tìm hiểu bấm mí ở thẩm mỹ viện nào ở hà nội tin cậy nhất, đa phần chị em trả lời là Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Và qua trải nghiệm thực tế, tôi rất hài lòng về chất lượng dịch vụ ở đây. Giờ mắt tôi không còn bé một mí như trước mà to tròn, tự nhiên. Ai cũng khen trông tôi trẻ ra, tôi vui lắm”.

Nhanh chóng cập nhât các phương pháp mới, xu hướng thẩm mỹ mới, các bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam đã mang đến vẻ hoàn hảo cho mọi người. Đội ngũ y bác sĩ ở đây có chuyên môn sâu, kinh nghiệm dày dặn, có nhiều cơ hội giao lưu, học hỏi với các chuyên gia thẩm mỹ nước ngoài. Với bấm mí theo công nghệ Hàn Quốc, bác sĩ thực hiện kỹ thuật chính xác, cẩn trọng, không gây ảnh hưởng đến giác mạc, kết mạc. Bấm mí diễn ra nhanh chóng trong khoảng 15 phút – 20 phút. Sau tiểu phẫu, khách hàng có thể đi lại, sinh hoạt bình thường, chú ý chăm sóc, vệ sinh vùng mắt theo đúng hướng dẫn của bác sĩ. Để được giải đáp mọi thắc mắc và đặt lịch bấm mí, khách hàng liên hệ theo hotline 1900 6466. Đến thăm khám tại đây, bấm mí ở thẩm mỹ viện nào tin cậy nhất sẽ không còn là băn khoăn của mọi người.

Xem thêm:

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook