Bạn có biết, massage cũng có thể giúp mũi cao không?

15:19:16 - 09/01/2016 - admin
loading...

Bạn thường xuyên massage da mặt và cũng chỉ biết rằng massage có tác dụng rất tốt đối với làn da mà không hề biết rằng có những động tác massage có thể giúp bạn nâng cao sống mũi. Có thể giúp bạn có được một chiếc mũi cao thon gọn như mong muốn. Tìm hiểu ngay về cách massage để mũi cao lên nhé.

Tìm hiểu ngay: bao nhiêu tuổi thì được phẫu thuật thẩm mỹ

Sử dụng tinh dầu tương thích với da mặt massage cơ mặt đồng thời tương tác đến mũi vừa mang lại hiệu quả cho cách làm mũi cao và vừa giúp sạch da mặt. Bạn có thể sử dụng những loại tinh dầu như hoa lài, dầu dừa…

Massage là cách làm cao mũi và thu nhỏ đầu mũi một cách tự nhiên đồng thời giúp các cơ mặt được thư giãn giúp bạn giữ gìn tuổi trẻ trên gương mặt.

Bước 1: Bạn có thể ngồi thẳng lưng với tư thế ngồi thiền hoặc nằm xuống sàn nhà, đồng thời giữ cho các cơ mặt thoải mái và thả lỏng.

Bước 2: Sử dụng ngón cái của hai tay để 2 bên cánh mũi phía trên gần hốc mắt, đồng thời 2 ngón trỏ khép lại, để nhẹ ở giữa 2 bên ngón cái, xoa nhẹ tinh dầu và thực hiện động tác vuốt nhẹ dọc từ trên xuống đầu mũi, hai ngón cái theo 2 cánh mũi và hai ngón trỏ trượt trên sóng mũi. Lập đi lập lại thao tác này trong khoảng 30 phút mỗi ngày.

Lưu ý: Với cách làm mũi cao bằng massage như trên thường phù hợp với những nàng còn trẻ đang dậy thì chính vì vậy dễ dàng thấy được hiệu quả sau một thời gian nhất định. Những nàng đã có cấu trúc mũi ổn định thường đòi hỏi sự kiên trì và nỗ lực hơn.
Cách để bạn có thể sở hữu chiếc mũi cao nhanh chóng

Nâng mũi Hàn Quốc là phương pháp nâng mũi chất lượng nhất hiện nay, không chỉ kết quả nâng mũi đẹp tự nhiên mà còn đảm bảo an toàn, kết quả duy trì ổn định, lâu dài.

Kỹ thuật thực hiện phương pháp nâng mũi Hàn Quốc được tiến hành khá nhẹ nhàng, nhanh chóng, không đau, không mất thời gian phục hồi, nghỉ dưỡng. Sau khi thực hiện nâng mũi, bạn có thể trở về nhà và sinh hoạt bình thường.

Dáng mũi đẹp sau nâng mũi Hàn Quốc

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam là một trong những địa chỉ thực hiện thành công nhất kỹ thuật nâng mũi Hàn Quốc. Tại BVTM Kangnam khách hàng được thực hiện nâng mũi dưới đôi bàn tay khéo léo của các bác sĩ thẩm mỹ có tay nghề cao được đào tạo tại các nước có nền thẩm mỹ phát triển nhất thế giới như Pháp, Mỹ, Hàn Quốc…

Tìm hiểu thêm mọi thông tin về kỹ thuật này tại website: phauthuatnangmuihanquoc.com

Xem ngay: gia nang mui o kangnam

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook