Bạn đã biết cách trị mụn khoa học và an toàn chưa?

22:41:22 - 23/02/2016 - admin
loading...

Hầu hết mọi người đều phải ít nhất 1 lần cảm thấy đau khổ với những nốt mụn trên mặt. Tuy vậy, nếu bạn biết cách điều trị một cách khoa học thì những nốt mụn này không có gì là đáng lo ngại hết. Và đừng vội vàng áp dụng bừa bãi các cách trị mụn được chia sẻ đặc biệt trong đó có phương pháp trị mụn bằng thuốc trị thai nhé.

Tham khảo: lòng trắng trứng gà có tác dụng gì

BS Đỗ Minh Tuấn đã khẳng định việc trị mụn bằng thuốc ngừa thai là một việc làm “vừa liều vừa dại”. Bản chất của thuốc ngừa thai là nội tiết tố (hormone) liều cao, “đưa hormone bên ngoài vào cơ thể thiếu kiểm soát là một hành động can thiệp có phần thô bạo đến hệ nội tiết tố sở tại, gây phương hại thiên chức làm vợ, làm mẹ”. Ngoài ra, “dư lượng hormone còn gây ra tình trạng ngừng phát triển chiều cao trước hạn”, gây ảnh hưởng đến sự phát triển chiều cao của các bạn trẻ.

Phương pháp nào trị mụn khoa học và an toàn?Phương pháp nào trị mụn khoa học và an toàn?

Và gần đây nhất là bài viết có liên quan đến những hậu quả cực kỳ nghiêm trọng mà thuốc ngừa thai gây ra trên báo Thanh Niên (số ra ngày 01/02/2013). Bài báo đưa tin Bộ Y Tế Pháp xác nhận bốn ca tử vong và nhiều trường hợp gặp các bất thường về sức khỏe do một loại thuốc ngừa thai (loại thuốc này khá phổ biến tại Việt nam) gây ra.
Do vậy, để tránh “rước họa vào thân”, bạn trẻ không nên tự ý sử dụng, lạm dụng và cần căn nhắc kỹ “lợi – hại” khi chọn loại “vũ khí” hạng nặng này – loại vũ khí “lắm tài nhiều tật” mà chính bác sỹ còn phải… cắn bút suy tính thiệt hơn mới dám ra toa”.

Chia sẻ đến đây, chắc chắn các bạn sẽ rất lo lắng, vậy thì cứ mặc cho những tên mụn đáng ghét “tung hoành”? Đừng vội lo nhé! Cùng chia sẻ ”bí kíp” sau.

Bạn đã nghe tới cái tên Oxy Led chưa? Đây là công nghệ tri mụn hiệu quả hiện đại nhất hiện nay. Công nghệ này được ứng dụng rộng rãi tai các nước châu Âu và hiện nay công nghệ cũng được khá nhiều cơ sở thẩm mỹ, Bệnh viện thẩm mỹ tại Việt Nam ứng dụng điều trị cho khách hàng.

Oxy Led - công nghệ trị mụn cám hiệu quả, an toàn

Oxy Led – công nghệ trị mụn cám hiệu quả, an toàn

Oxy-led là sự kết hợp của 3 công nghệ trị mụn hiện đại, đó là công nghệ Oxy Jet, ánh sáng Led và tinh chất I Peel. Mỗi công nghệ này có một tình năng vượt trội, tác động giúp trị mụn từ trong ra ngoài, mang lại cho bạn làn da sáng mịn, tươi tắn, hết mụn tới 99% chỉ sau 4-6 lần điều trị.

Tìm hiểu thêm: cách trị mụn nhanh nhất

Kangnam là một trong những địa chỉ đã và đang ứng dụng thành công công nghệ trị mụn Oxy Led cho khách hàng. Gọi điện tới tổng đài 1900 6450 để được tư vấn cụ thể về công nghệ này.

Nguồn: http://tri-mun.vn/

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook