Bầu ngực đầy đặn với công nghệ nâng ngực nội soi

01:11:23 - 08/09/2015 - admin
loading...

Một bầu ngực đầy đặn là mơ ước của tất cả phụ nữ bởi  ngoài yếu tố thẩm mỹ, bộ ngực còn đóng vai trò quan trọng trong việc giữ gìn hạnh phúc gia đình và là minh chứng cho tuổi xuân của mỗi người phụ nữ. Nhờ có phương pháp nâng ngực nội soi, các phụ nữ có bộ ngực lép, nhỏ có thể hoàn toàn trút bỏ nỗi lo.

>> Ngực nhỏ phải làm sao đây

>> Ngực lép phải làm sao

Khuôn ngực đầy đặn vừa thể hiện nét quyến rũ, nữ tính, vừa như điểm khởi đầu cho vẻ đẹp của người phụ nữ. Chính vì thế, mọi cô gái đều mong muốn chăm chút cho vòng một để nó trở nên quyến rũ và đầy đặn nhất có thể. Với nhu cầu ngày càng tăng của chị em, công nghệ hiện đại của thế giới luôn tìm ra những hướng đi, những giải pháp tốt nhất để giúp chị em phụ nữ có một vẻ đẹp hoàn hảo nơi bầu ngực.

bau nguc day dan voi cong nghe nang nguc noi soi

Bầu ngực đầy đặn luôn là ước muốn của mọi phụ nữ

Ngày nay, với công nghệ nâng ngực nội soi một bầu ngực như ý đã trở nên dễ dàng hơn. Với công nghệ này, kỹ thuật nội soi hiện đại cùng hệ thống camera quan sát kỹ thuật cao sẽ giúp cho các bác sĩ thực hiện nâng ngực đạt hiệu quả cao và an toàn tuyệt đối. Thiết bị camera nội soi được dùng trong nâng ngực có tác dụng giúp quan sát rõ ràng và bóc tách các mô mỡ và tìm ra vị trí thích hợp đặt túi ngực được chính xác hơn.

Túi ngực được sử dụng trong phương pháp này được cấp phép và kiểm duyệt kỹ càng, đảm bảo không gây viêm nhiễm và gây ra nguy cơ bệnh tật cho người sử dụng. Ở một số thẩm mỹ viện uy tín, túi đặt nâng ngực là các túi nước biển, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho cơ thể.

bau nguc day dan voi cong nghe nang nguc noi soi

Những ưu điểm của nâng ngực nội soi

Bằng các phương pháp nôi soi qua đường nách hoặc đường rốn, kỹ  thuật nâng ngực nội soi hiện nay được tiến hành an toàn và mang lại hiệu quả cao, không để lại sẹo và tạo được một bầu ngực cân đối, đầy đặn. Tuy nhiên, hai yếu tố quan trọng nhất để làm nên một ca phẫu thuật nâng ngực nội soi an toàn đó chính là tay nghề bác sĩ và chất lượng túi ngực. Vì thế hãy lựa chọn những thẩm mỹ viện uy tín để đảm bảo hiệu quả và an toàn.

Sau phẫu thuật, các bạn cũng cần hết sức chú ý trong việc chăm sóc bầu ngực như đi lại nhẹ nhàng, tránh các tác động va đập vào vùng ngực, uống thuốc theo đơn của bác sĩ và đến khám lại đúng lịch.

Xem thêm:

>> Làm thế nào để ngực to

>>Thẩm mỹ nâng ngực

Nguồn: Tri-mun.vn

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook