Bí quyết tăng kích thước vòng 1

18:36:01 - 14/06/2016 - admin
loading...

Không thể phủ nhận rằng, việc sở hữu một bộ ngực cân đối là điều tuyệt vời mà tất cả các chị em phụ nữ đều mong ước. Không riêng gì chị em mà ngay cả các đấng mày râu cũng thừa nhận rằng việc một cô gái có kích thước vòng 1 cân đối đều khiến họ bị thu hút rất nhiều … Vậy bí quyết làm tăng kích thước vòng 1 của các cô gái là gì?

Bí quyết làm tăng kích thước vòng 1:

Kích thước vòng 1 như thế nào mới gọi là chuẩn???

– Theo thống kê, tới hơn 70% cánh đàn ông đã trả lời rằng họ luôn bị cuốn hút nhanh chóng bởi những cô gái sở hữu một bộ ngực đầy đặn “căng tròn”, và mong muốn người phụ nữ của mình cũng sở hữu một bộ ngực đầy đặn như thế.
60% các đấng mày râu nói rằng họ sợ những cô nàng sở hữu một bộ ngực khủng như elly Trần, Lý Nhã Kì…chứ không còn là sự hấp dẫn cuốn hút nữa.
– Có rất nhiều người hỏi rằng kích thước vòng 1 như thế nào mới gọi là chuẩn, sự thật là không có con số nào nói lên được điều đó, cấu tạo kích thước vòng 1 là sự phù hợp với ngoại hình của từng người. Nếu một người chỉ cao 1m50 mà kích thước vòng 1 lên tới 90 thì điều này chỉ khiến mọi người thấy “hoảng” chứ không phải là cuốn hút nữa.
– Vậy vòng 1 như thế nào gọi là đẹp? vòng 1 gọi là đẹp, cuốn hút, khi mà có sự cân đối giữa các chỉ số, eo, hông, chiều cao cơ thể với kích thước vòng 1.

Bí quyết tăng kích thước vòng 1:

Trên các trang web thông tin trên mạng có nói tới rất nhiều cách giúp bạn tăng kích thước vòng 1, nhưng sự thật là 70% họ nói dùng tới phương pháp phẫu thuật nâng ngực , nhưng điều này thật sự không tốt, vì khi bạn thực hiện phẫu thuật nâng ngực dù ngực bạn có được cải thiện to hơn nhưng vẫn để lại sẹo chỗ phẫu thuật, đồng thời việc phẫu thuật khiến bạn bị ảnh hưởng không tốt sau này, có thẻ dùng silicon giả gây ra việc ung thư vú, ung thư da, hay cũng có thể bị co kéo vùng da phẫu thuật, mà ngực bạn không được mềm tự nhiên mà nó giống như quả bóng được bơm căng đầy, không cho cảm giác mềm mại.

Qua các cuộc nghiên cứu và áp dụng trên nhiều người cho kết quả cao, thẩm mỹ kangnam đã tìm ra phương pháp bí quyết làm tăng kích thước vòng 1 hiệu quả nhất mà không phải dùng thuốc, không phải phẫu thuật và không sợ bị các tác dụng phụ. Đây là tài liệu quý (đã được mua bản quyền của các tạp chí làm đẹp ở nước ngoài và biên dịch ra) mà chúng tôi đã mất công sức thực hiện nhằm giúp chị em có được bộ ngực cân đối như ý muốn. Nội dung phương pháp gồm 5 nội dung:

– Các lưu ý quan trọng ảnh hưởng tới sự phát triển của bộ ngực.
– Bài tập đơn giản giúp tăng kích thước vòng 1.
– Cách xác định vị trí huyệt và hướng dẫn cách massage giúp ngực phát triển to hơn.
– Thực phẩm hỗ trợ cho việc làm tăng kích thước vòng 1.
– Bài thuốc quý giúp tăng kích thước vòng 1 cho các chị em( đây là bài thuốc quý được một thần y họ Hứa trong cung đã biên soạn ra , không những có tác dụng làm tăng kích thước vòng 1 mà còn có tác dụng bồi bổ cơ thể, giúp cơ thể phát triển khỏe mạnh, cân đối, da dẻ hồng hào).

Trên đây là những bí quyết làm tăng kích thước vòng 1 mà chúng tôi đã nghiên cứu dựa trên các khoa học hiện đại và biên soạn ra, bí quyết này đã được thử nghiệm trên rất nhiều phụ nữ và 85% phụ nữ đã trả lời rằng sau khi áp dụng phương pháp trên ngực của họ đã phát triển to hơn đáng kể so với lúc ban đầu, không những ngực họ được phát triển to ra mà còn giúp làm săn chắc lại không bị chảy xệ, chỉ trong vòng 4-6 tháng tất cả những cô gái từ người ngực lép cho tới người ngực chảy xệ khi áp dụng bí quyết trên thì đều có tác dụng giúp bộ ngực săn chắc căng tròn hơn không bị chảy xệ, còn những cô gái ngực lép đã có cải thiện kích thước vòng 1 đáng kể so với ban đầu.

Rất nhiều phụ nữ đã thực hiện theo bí quyết này và đã thành công, còn bạn thì sao? Không có người đàn ông nào thích một cô gái có vẻ đẹp nhân tạo cả, hãy trở thành người phụ nữ đẹp và hấp dẫn nhất ngay từ bây giờ, việc gì cũng cần sự kiên nhẫn, nếu bạn cố gắng thực hiện đúng phương pháp trên thì chắc chắn bạn sẽ thấy hiệu quả chỉ trong vòng vài tháng. Chúc các bạn thành công!

Các phương pháp này đều cần phải có thời gian lâu dài để có hiệu quả. Nếu bạn muốn nhanh chóng có được bầu ngực như mong ước. Hãy tham khảo ngay phương pháp nâng ngực nội soi tại bài viết này: http://thammynguc.com.vn/nang-nguc-noi-soi/

Nguồn http://nângngực.net

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook