Bí quyết trị mụn nhanh và an toàn nhất

12:33:14 - 17/08/2013 - admin
loading...

tri-mun.vnCâu hỏi: Chào chuyên mục tư vấn của tri-mun.vn. Tôi là Tuyết Thắm, thạc sĩ, 28 tuổi. Mũi tôi mọc khá nhiều mụn đầu đen. Tôi cũng muốn trị mụn đầu đen ở mũi nhưng lại sợ ảnh hưởng tới đầu mũi. Bác sĩ có thể tư vấn giúp tôi bí quyết trị mụn nhanh và an toàn nhất được không? Tôi xin chân thành cảm ơn

 >> Cách điều trị mụn đầu đen tận gốc bằng Oxy Led

>>Phẫu thuật bằng Oxy Led có biến chứng không

Trả lời

Tuyết Thắm thân mến

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của tri-mun.vn. Sau đây, chúng tôi xin giải đáp câu hỏi của bạn:

Mũi là một bộ phận vô cùng quan trọng trên cơ thể người. Không chỉ có chức năng để phát hiện mùi, mũi nằm ờ vị trí khá quan trọng. Mũi xấu có thể làm ảnh hưởng tới tính thẩm mỹ cho khuôn mặt. Do đó, mũi có mụn đầu đen cần phải được điều trị ngay, hơn nữa, cần phải điều trị bằng phương pháp đặc trị, an toàn, và địa chỉ trung tâm uy tín, chất lượng.

Cách trị mụn nhanh nhất và an toàn nhất hiện nay đó chính là công nghệ Oxy – Led. Không một công nghệ trị mụn đầu đen nào hiện nay có thể vượt qua được Oxy – Led. Với nhiều tính năng mới, vượt trội, mang lại hiệu quả cao, an toàn, Oxy – Led thực sự dành được sự tin tưởng của rất nhiều khách hàng.

Oxy – Led là cách trị mụn nhanh bởi lẽ trị mụn triệt để, tận gốc, không tái phát lại. Do vậy, chỉ cần 3-5 lần điều trị tại trung tâm, mụn sẽ không làm phiền cuộc sống của bạn nữa.

Oxy – Led trị mụn đầu đen dựa vào 3 công nghệ trị mụn đầu đen hiệu quả là tinh chất i Peel, công nghệ Oxy Jet, ánh sáng đèn Led. Với sự loại bỏ tế bào chết, diệt vi khuẩn gây mụn của tinh chất I Peel, giai đoạn cung cấp Oxy tươi, thúc đẩy tăng sinh chuỗi collagen của công nghệ Oxy Jet, và cuối cùng là việc điều trị, loại bỏ mụn trên da hiệu quả từ ánh sáng đèn Led. Oxy – Led loại bỏ các loại mụn nhanh chóng. Một liệu trình điều trị mụn đầu đen chỉ kéo dài 3-5 lần, tùy thuốc vào tình trạng mụn của từng khách hàng.

Với cách trị mụn nhanh, an toàn từ Oxy – Led, Tuyết Thắm hoàn toàn có thể yên tâm điều trị. Bạn có thể tới trực tiếp trung tâm để được trợ giúp.

Chúc bạn luôn xinh đẹp!

Chuyên mục tư vấn

Nguồn: http://tri-mun.vn

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook