Bí quyết trị thâm mụn bằng gỗ đàn hương

16:14:24 - 14/08/2013 - admin
loading...

Một trong những nguyên nhân gây ra vết thâm đó chính là mụn bọc, mụn trứng cá…và có rất nhiều cách khác nhau để trị mụn bọc, mụn cám, trị thâm mụn Tuy nhiên cách trị vết thâm do mụn gây ra từ gỗ đàn hương và nước hoa hồng là một phương pháp trị vết thâm rất đơn giản những lại mang hiệu quả khá bất ngờ đến cho bạn đấy. Dưới đây là bí quyết trị thâm mụn bằng gỗ đàn hương hiệu quả.

>> Các loại lá giúp trị mụn hiệu quả ở tuổi dậy thì

>> Những cách trị mụn nhanh tại nhà đơn giản và hiệu quả

Bi quyet tri tham mun bang go dan huongTự tin khi không còn vết thâm mụn

Cách trị thâm mụn gây ra bằng gỗ đàn hương và nước hoa hồng được xem là một tron những phương pháp để trị vêt thâm hiệu quả nhất và rất đơn giản lại tiết kiệm cho bạn.

1. Nguyên liêụ:

– Dán gỗ đàn hương.

– Nước hoa hồng.

Bi quyet tri tham mun bang go dan huongGỗ đàn hương giúp trị mụn, trị vết thâm hiệu quả

2. Cách thực hiện:

Bạn sử dụng gỗ đàn hương và nước hoa hồng đắp lên vết thâm do mụn gây ra, và để qua đêm rồi sáng hôm sau rửa lại bằng nước sạch.

Rất đơn giản phải không nào? Sử dụng phương pháp này một thời gian bạn sẽ cảm nhận được sự thay đổi ở làn da của mình. Cách trị thâm mụn gây ra từ gỗ đàn hương và nước hoa hồng là cách điều trị đúng cho bạn. Nó không những có tác dụng trị vết thâm mà còn là phương pháp làm đẹp da đấy nhé.

Bi quyet tri tham mun bang go dan huongHỗn hợp nước hoa hồng và gỗ đàn hương giúp trị vết thâm mụn

Với bí quyết trị mụn và trị vết thâm do mụn gây ra từ gỗ đàn hương thật đơn giản, chỉ cần bạn chăm chỉ thực hiện và thực hiện đúng cách thì nhất định sẽ mang lại hiệu quả cao cho bạn. Cách trị thâm mụn từ gỗ đàn hương đã được rất nhiều người sử dụng và đánh giá là mang lại hiệu quả cao.

Chúc bạn thực hiện thành công!

Nguồn: http://tri-mun.vn

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook