Ca sĩ Minh Quân nâng mũi?

17:45:31 - 02/08/2013 - admin
loading...

Hiện nay, xã hội ngày càng phát triển nhất là khi Việt Nam hội nhập công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước sự thay đổi bộ mặt đất nước ngày càng rõ nét. Cũng chính từ đó, con người cũng có sự thay đổi hơn, đặc biệt, họ chú ý chăm sóc cho sắc đẹp của mình, nhất là trong giới nghệ sĩ thì vấn đề làm đẹp lại càng quan trọng hơn, chính vì vậy mà có rất nhiều ca sĩ diễn viên đã đi thẩm mỹ viện để tôn thêm vẻ đẹp cho mình. Gần đây, cộng đồng mạng xôn xao khi nghĩ rằng ca sĩ Minh Quân sửa mũi?

Ca si Minh Quan nang mui

Quân Minh với chiếc mũi đẹp

Minh Quân là một ca sĩ nổi tiếng, quen thuộc trên truyền hình và được rất nhiều khán giả yêu mến. Chính vì vậy, khán giả luôn quan tâm đến sự thay đổi của người hâm, đặc biết sự thay đổi trên gương mặt của anh đã làm cho khán giả hết sức tò mò. Liệu có phải Minh Quân nâng mũi?

Ca si Minh Quan nang mui dep

Minh Quân trước và sau khi nâng mũi

Trước dư luận xôn xao chuyện Minh Quân nâng mũi, khiến cho anh luôn nhận được rất nhiều câu hỏi đặt ra, khi được hỏi về liệu có phải anh đã đi phẫu thuật nâng mũi làm cho mũi anh trở nên đẹp hơn, thon hơn không, thì Minh Quân đã nói rằng:

“Tôi đã nâng mũi đâu! Đó là quan điểm của mỗi người, với tôi việc thẩm mỹ chẳng có gì xấu để mà phải giấu, đặc biệt là nghệ sĩ thì việc tạo một hình ảnh đẹp là điều quan trọng. Tôi rất muốn quan điểm về việc phẫu thuật thẩm mỹ được mọi người nhìn nhận thoáng hơn, không còn cổ hủ như ngày xưa nữa, đặc biêt khi xã hội ngày càng phát triển văn minh và hiên đại hơn”.

su that Ca si Minh Quan nang mui

Minh Quân với với vẻ đẹp rạng ngời

Tuy nhiên nhìn vào khuôn mặt của anh, khán giả cũng cảm nhận được sự thay đổi. Từ một chiếc mũi to trở nên thon và nhọn hơn là chuyện bất thường.

Dù Minh Quân có nâng mũi hay không thì chúng ta cũng không thể phủ nhận được vẻ đẹp rạng ngời trên khuôn mặt của anh. Chúc ta hãy cùng nhau ủng hộ anh trên con đường xây dựng hình ảnh và sự nghiệp ca hát của chàng nam ca sĩ này nhé.

Bạn thì sao? Bạn có muốn sở hữu một dáng mũi đẹp hoàn hảo như vậy không? Nếu có hãy cho chúng tôi biết về những thắc mắc của bạn. Nếu bạn đang lo lắng sửa mũi có đau không? thì có thể tham khảo ngay bài viết này: https://nangmuidep.vn/nang-mui-co-dau-khong.html

Nguồn: http://tri-mun.vn

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook