Các bước trang điểm mũi “đánh bay” mọi nhược điểm mũi

16:12:26 - 21/12/2015 - admin
loading...

Các bước trang điểm mũi “đánh bay” mọi nhược điểm mũi. Nghệ thuật trang điểm là một trong những giải pháp xử lý nhanh chóng nhiều nhược điểm không được đẹp trên khuôn mặt, trong đó phải kể đến chiếc mũi. Bài viết này sẽ hướng dẫn bạn những bước trang điểm che đi nhược điểm xấu của chiếc mũi.

Tìm hiểu ngay: cách làm mũi thon gọn

làm sao de mui dep tu nhien

Trang điểm đúng cách để chiếc mũi trông cao và thon hơn

Để “che giấu” hay “ngụy trang” dáng mũi thấp, tẹt thì không thể  nhắc tới biện pháp tuy đơn giản nhưng luôn đem lại hiệu quả rõ rết mang tên “Make up”. Bạn có thể thực hiện theo các bước sau để sở hữu cho mình dáng mũi cao, thẳng, đẹp hơn nhé.

Theo quy luật, màu sáng có xu hướng làm cho mọi thứ to lên, cao hơn và màu sẫm thì ngược lại. Vì thế, để làm cho sống mũi cao hơn, bạn cần làm cho hai bên cánh mũi chìm xuống bằng phấn sẫm màu, sau đó dùng phấn màu sáng đánh dọc theo chiều dài sống mũi.

Các bước trang điểm mũi dưới đây sẽ giúp “đánh bay” mọi nhược điểm

– Đánh lớp phấn nền mỏng màu trắng lên toàn bộ phần mũi.

– Dùng hai ngón tay xoa phấn đậm hơn dọc hai bên cánh mũi.

lam sao de mui dep tu nhien 08

– Cuối cùng hãy xoa mờ những đường giáp ranh để cho hai phần không hiện rõ “ranh giới”.

Một gương mặt nhỏ nhắn với chiếc mũi nhỏ thì trông sẽ rất xinh. Tuy nhiên, nếu gương mặt to và rộng thì chiếc mũi ấy trở nên “lọt thỏm” rất tội nghiệp. Khi đó ta cần làm cho gương mặt thon gọn lại bằng cách chọn phấn nền màu sẫm. Khi trang điểm mũi, nên thoa phấn sáng màu lan sang hai bên để cho chiếc mũi to hơn, nhưng vẫn giữ nguyên tắc phần sống mũi phải sáng màu hơn để cho sống mũi là phần cao nhất.

Một lưu ý nữa là cần kết hợp trang điểm mũi với các bộ phận khác như mắt, môi để tạo sự hài hòa cho khuôn mặt và bổ trợ cho mũi. Nếu mũi thấp, nên sử dụng màu mắt có gam màu tối, trầm, dùng phấn nâu tán nhẹ theo đường chân mày. Khi đó, màu môi nên dùng là màu sáng, tươi tắn để làm điểm nhấn cho khuôn mặt nhiều gam màu tối và để thu hút sự chú ý vào đôi môi, quên đi những khuyết điểm trên mũi của bạn.

Mặc dù trang điểm có thể giúp bạn nhanh chóng khắc phục những nhược điểm không mong muốn trên chiếc mũi. Tuy nhiên, phương pháp pháp này không thể giúp khắc phục những nhược điểm này vĩnh viễn. Nâng mũi S line 3D hiện nay được xem là giải pháp khắc được dáng mũi thấp tẹt, mũi đẹp toàn diện nhanh chóng, an toàn mà cho kết quả vĩnh viễn. Tìm hiểu ngay mọi thông tin tại website: phauthuatnangmuisline.com

Tìm hiểu về: nâng mũi s line có an toàn không

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook