Các chất liệu nâng mũi phổ biến hiện nay

15:58:36 - 26/11/2015 - admin
loading...

Nhìn chung các công nghệ thẩm mỹ nâng mũi từ trước tới giờ vẫn là hình thức đưa 1 chất liệu độn và bên trong khoang mũi để tạo độ cao cho chiếc mũi. Mỗi một chất liệu độn sẽ cho ra được độ bền đẹp của chiếc mũi với thời gian là khác nhau. Chính vì thế, bạn nên có sự hiểu biết về các chất liệu độn mũi để có được lựa chọn tốt nhất cho mình.

Tìm hiểu thêm: nâng mũi hàn quốc có ảnh hưởng gì không

Chất liệu sinh học: là vật liệu tự thân như sụn sườn, sụn tai hay mào xương chậu. Đây là những chất liệu an toàn và không sợ phản ứng, song cùng một lúc bạn sẽ phải thực hiện 2 tiểu phẫu. Hơn nữa, đây là một phần của cơ thể nên sụn tự thân cũng bị lão hóa và giảm dần kích thước theo thời gian nên có thể làm ảnh hưởng đến kết quả lâu dài của tiểu phẫu nâng mũi.

Bốn chất liệu độn mũi nhân tạo được sử dụng phổ biến.

Chất liệu nhân tạo: sụn nhân tạo được thiết kế với hình dáng tương tự với sống mũi ở các dạng rắn, dẻo hoặc sợi mềm. Trước khi đặt sụn cố định trên sống mũi, bác sĩ sẽ ướm thử sụn lên mũi sau đó sẽ điều chỉnh cho phù hợp với dáng mũi và khuôn mặt của mỗi người để có được dáng mũi tự nhiên và mềm mại.

==>> Gợi ý bạn tìm hiểu: làm sao để mũi cao hơn

Chất liệu tự thân: Chất liệu sụn tự thân được lấy từ sụn tai, sụn vách ngăn mũi hoặc sụn sườn, rất thân thiện với cơ thể, vì vậy khắc phục triệt để những hạn chế của phương pháp nâng mũi thông thường như: bóng đỏ ở đầu mũi, lộ chất liệu, dị ứng chất liệu.

Sụn tự thân có thể được lấy từ sụn tai

Ngoài ra, bạn có thể tham khảo thêm phương pháp nâng mũi không cần phẫu thuật bằng cách tiêm chất làm đầy (Filler) như Aqua Lift, Restylane để nâng cao và tạo hình sống mũi. Tuy nhiên, phương pháp này chỉ duy trì kết quả trong thời gian từ một đến 2 năm và không phải tình trạng nào cũng sử dụng được.

Sau khi thực hiện tiểu phẫu, bạn có thể về nhà ngay mà không cần nghỉ lại bệnh viện và trở lại với công việc vào ngày hôm sau nhưng cần tránh những công việc nặng ngọc trong tuần đầu tiên sau phẫu thuật. Bạn cần tích cực trườm đá trong 48h đầu tiên để nhanh chóng làm giảm sưng nề và uống thuốc đầy đủ theo đơn của bác sĩ. Trước khi cắt chỉ, bạn không được rửa mặt bằng cách vớt nước lên mặt và dùng khăn ẩm để làm sạch mặt và giữ cho vết thương được khô. Đồng thời, bạn cần tránh các thực phẩm gây sẹo lồi, sẹo xấu như rau muống, trứng, thịt bò, tôm và các món ăn được chế biến từ gạo nếp.

Tìm hiểu thêm mọi thông tin về công nghệ thẩm mỹ nâng mũi hiện đại nhất hiện nay bạn có thể truy cập website: phauthuatnangmuisline.com

Gợi ý tìm hiểu ngay thông tin: giá phẫu thuật nâng mũi s line

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook