Các công thức trị sẹo thâm trên cơ thể đơn giản và hiệu quả với giấm

22:11:32 - 12/01/2015 - admin
loading...

Nhứng vết sẹo thâm có thể dễ dàng xuất hiện trên khắp cơ thể của bạn. Điều này luôn làn bạn cảm thấy khó chịu và mất tự tin. Hãy thử áp dụng tuyệt chiêu trị sẹo thâm hiệu quả mà chúng tôi chia sẻ sau đây nhé!

Công thức 1:

cac-cong-thuc-tri-seo-tham-tren-co-don-gian-va-hieu-qua-voi-giam

Cách trị sẹo thâm ở vùng da dưới cánh tay bằng dấm và bột gạo

Bạn trộn đều bột gạo với giấm, rồi thoa lên vùng da dưới cánh tay, để hổ lốn tự khô trong khoảng 15 phút, sau đó rửa sạch với nước ấm trị vết thâm nam giới trị thâm . Giấm phối hợp với bột gạo giúp trị vết thâm ở nách đồng thời diệt sạch vi khuẩn gây mùi.

Công thức 2:

cac-cong-thuc-tri-seo-tham-tren-co-don-gian-va-hieu-qua-voi-giam

Giấm táo giúp cân bằng độ pH của da, do đó giúp trị sẹo thâm hiệu quả

Giấm táo giúp cân bằng độ pH của da, do đó giúp cải thiện các vết thâm và sẹo mụn rất hiệu quả. Cũng giống như nước cốt chanh, bạn chỉ cần pha loãng giấm táo với nước sạch theo tỉ lệ 1:1. Dùng một miếng bông cotton thấm đẫm hỗn hợp giấm táo lau đều lên vùng có vết thâm cho đến khi vết thâm mờ dần.

Công thức 3:

Nguyên liệu: Dầu vừng, giấm táo, nước ấm.

cac-cong-thuc-tri-seo-tham-tren-co-don-gian-va-hieu-qua-voi-giam

Dầu vừng và dấn táo

Lấy dầu vừng  pha thêm dấm táo và nước ấm để tạo thành dung dịch có độ loãng vừa phải. Đầu tiên hãy vệ sinh vùng da bị sẹo thâm thật sạch và sau đó lấy bông thấm dung dịch đã được điều chế từ dầu vừng lên da. Thực hiện massage nhẹ nhàng trong khoảng 15 phút để tinh chất ngấm sâu vào da.

Trị sẹo thâm hiệu quả bằng công nghệ hiện đại

cac-cong-thuc-tri-seo-tham-tren-co-don-gian-va-hieu-qua-voi-giam

Những ưu điểm khi trị sẹo thâm công nghệ New Elight tại thẩm mỹ viện uy tín

Hiện nay, để trị sẹo thâm nhanh chóng, hiệu quả và an toàn, các chuyên gia khuyên bạn nên sử dụng công nghệ New Elight.

Công nghệ ánh sáng New Elight sẽ tác động vào sâu bên trong lớp da, phá vỡ các tế bào sẹo thâm đã bị thương tổn. Cơ chế tác động của ánh sáng New Elight là sử dụng các bước sóng phù hợp tác động trực tiếp lên vết sẹo thâm và kiểm soát được mức độ xuyên thấu nông – sâu vào tới lớp thượng bì. Ánh sáng E –light SR và sóng RF có khả năng khoanh vùng điều trị mà không phát tán ra các mô và da xung quanh nên sẹo thâm được điều trị nhệ nhàng và không gây đau.

Nguồn: http://tri-mun.vn

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook