Các hình thức nâng mũi đẹp tự nhiên hiệu quả

13:27:38 - 18/08/2013 - admin
loading...

Con người luôn muốn sở hữu cho mình một vẻ đẹp tự nhiên, thanh thoát, duyên dáng, đặc biệt là điểm nhấn của chiếc mũi trên khuôn mặt. Vì vậy họ đã không ngừng áp dụng những phương pháp nâng mũi đẹp khác nhau để làm tôn thêm vẻ đẹp duyên dáng, hoàn hảo của minh, có người lựa chọn nâng mũi bằng biện pháp sử dụng những nguồn liệu từ tự nhiên, người thì cải thiện nâng mũi bằng luyện tập thể duc. Ngoài ra, hiện nay có một cách giúp bạn nâng mũi đẹp được xem là xu thế đó là đi phẫu thật nâng mũi. Sau đây, tôi xin đưa ra 3 phương pháp sử dụng công nghệ để tạo một chiếc mũi đẹp.

 >> Nâng mũi giá bao nhiêu tiền?

cac hinh thuc nang mui dep tu nhien

Hình ảnh chiếc mũi đẹp

1. Nâng mũi bọc sụn:

Phương pháp nâng mũi bọc sụn là một phương pháp mới hiện đang được áp dụng tại trung tâm thẩm mỹ Kangnam và nhiều trung tâm thẩm mỹ khác. Mũi được cấy sụn được bọc bởi lớp sụn từ sụn vành tai cơ thể.

Ưu điểm: Phương pháp nâng mũi bọc sụn là ít sang chấn, vết thương dài 1-2cm dễ chăm sóc và mau lành không để lại sẹo. Đầu mũi được bảo vệ tốt, lớp sụn cấy được bọc lớp sụn vành tai nên được tự nhiên, không bị bóng đỏ đầu mũi, thời gian phẫu thuật nhanh và có kết quả ngay. Được áp dụng với người có sống mũi thấp, da đầu mũi mỏng và đầu mũi không quá to.

Chiếc mũi đẹp tự nhiên với các hình thức nâng mũi

2. Nâng mũi bằng sống mũi nhân tạo

Đây là phương pháp phổ biến và được rất nhiều ngưới áp dụng để tôn lên vẻ đẹp duyên dáng cho chiếc mũi thon thả, gọn gàng. Nhiều người đã áp dụng phương pháp giúp nâng mũi đẹp này và cảm thấy rất hài lòng.

Ưu điểm: Thời gian phẫu thuật ngắn, ít sang chấn, vết thương nhỏ không để lại sẹo và có kết quả ngay sau khi phẫu thuật. Thường được áp dụng chỉnh hình mũi với người có sống mũi thấp, sống mũi thấp có đầu mũi dài, da đầu mũi không quá mỏng và đầu mũi không quá to.

3.Nâng mũi S-line Hàn Quốc:

Phương pháp nâng mũi S-line được cho là phương pháp toàn diện nhất, áp dụng cho tất cả các khuyết điểm về mũi.à giải pháp nâng mũi toàn diện, chỉnh hỉnh từ đầu mũi tới sống mũi, chân mũi. Mang lại dáng mũi mềm mại, tự nhiên, hai lỗ mũi hình hạt chanh xinh xắn, không bóng đỏ, lộ sóng cho khách hàng.

cac hinh thuc nang mui dep tu nhien 2014

Nâng mũi Sline giúp sở hữu chiếc mũi đẹp

Ưu điểm: Phương pháp nâng mũi này chỉnh sửa được rất nhiều các trường hợp như: sống mũi thấp, đầu mũi thấp, mũi hếch, mũi không cân đối hài hòa, đầu mũi da mỏng…mà các phương pháp khác không hoặc khó thực hiện được.

Bằng cách sử dụng sụn tự thân kết hợp với sụn nhân tạo, nâng mũi S-line Hàn Quốc khắc phục hạn chế của phương pháp nâng mũi truyền thống, mang lại dáng mũi đẹp tự nhiên, kết quả vĩnh viễn cho khách hàng. Nâng mũi S-Line chính là sự lựa chọn dành cho khách hàng yêu thích làm đẹp một cách sang trọng, quyến rũ, đảm bảo chất lượng thẩm mỹ và an toàn cho sức khỏe, nhanh chon

Với các hình thức nâng mũi đẹp này, tại thẩm mỹ viện Kangnam được chuyển giao công nghệ tạo hình thẩm mỹ mũi Hàn Quốc, là địa chỉ tin cậy cho chị em mong muốn sở hữu chiếc mũi đẹp tự nhiên và hài hòa với gương mặt.

Chúc bạn luôn xinh đẹp

Xem thêm :

Nguồn: http://tri-mun.vn

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook