Các phương pháp trị mụn bằng chanh hiệu quả nhất

02:28:36 - 22/08/2013 - admin
loading...

Ngoài tác dụng giải nhiệt cơ thể, chữa ho, viêm họng, chanh còn xem là một trong những nguyên liệu thiên nhiên dễ tìm nhất giúp trị mụn hiệu quả và an toàn. Và khi kết hợp với những nguyên liệu phù hợp, chanh sẽ phát huy tối da tác dụng trị mụn, giúp làn da trở nên sạch và sáng hơn.

Chanh và dầu lạc

phuong-phap-tri-mun-bang-chanh4

Hỗn hợp chanh và dầu lạc giúp trị mụn an toàn và hiệu quả

Bạn hòa đều dầu lạc và nước cốt chanh với tỷ lệ 50:50, sau đó thoa hỗn hợp này lên mặt, tập trung vào những nốt mụn. Chanh có tác dụng làm sạch da và trị mụn hiệu quả. Nếu thường xuyên áp dụng cách này, mụn trên da sẽ nhanh chóng biến mất.

Chanh và nước lọc

phuong-phap-tri-mun-bang-chanh1

Nước chanh trị mụn hiệu quả

Bạn hòa đều 5 thìa nước cốt chanh và 2 thìa nước lọc, sau đó dùng bông thấm dung dịch rồi thoa lên mặt, rồi dùng tay nhẹ nhàng mát xa da mặt, để nguyên như vậy trong 20 phút sau đó rửa sạch mặt bằng nước lạnh. Nếu áp dụng  phương pháp này 2 lần một tuần, làn da của bạn sẽ không còn mụn, trắng và sáng hơn.

Chanh và lòng trắng trứng

phuong-phap-tri-mun-bang-chanh2

Chanh và lòng trắng trứng là mặt nạ trị mụn hữu hiệu

Bạn trộn đều vài giọt nước cốt chanh vào một lòng trắng trứng, sau đó thoa hỗn hợp lên mặt, để trong 15-20 phút sau đó rửa sạch với nước ấm. Kiên trì áp dụng cách này 2-3 lần một tuần, làn da bạn sẽ săn chắc và mịn màng hơn đồng thời mụn sẽ biến mất nhanh chóng.

Chanh và bột quế

phuong-phap-tri-mun-bang-chanh3

Hỗn hợp chanh và bột quế là bí quyết trị mụn hiệu quả

Bạn trộn đều hỗn hợp bao gồm 1 thìa nước cốt chanh và 1 thìa bột quế, sau đó thoa hỗn hợp lên mặt, để trong 20 phút rồi rửa sạch với nước. Chanh và bột quế được xem là một trong những bí quyết trị mụn hiệu quả và an toàn.

Đó là các phương pháp trị mụn bằng chanh hiệu quả nhất, nếu bạn kiên trì áp dụng các cách này, bạn sẽ có được làn da sạch mụn, trắng sáng, săn chắc và mịn màng hơn.

Nguồn: http://tri-mun.vn

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook