Cách chữa nám da hiệu quả số 1 hiện nay

09:54:52 - 20/09/2013 - admin
loading...

Câu hỏi: chào chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ viện Kangnam. Tôi là Hằng, nhân viên kiểm toán. Da mặt tôi xuất hiện khá nhiều nám, tôi cũng đã thử một số cách trị nám từ thiên nhiên nhưng chưa mang lại kết quả như mong đợi. Bác sĩ có thể tư vấn giúp tôi cách chữa nám da hiệu quả nhất được không? Mong bác sĩ trả lời sớm giúp tôi.

Cach chua nam da hieu qua nhat
Trả lời

Chào bạn Hằng

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ viện Kangnam. Chúng tôi xin giải đáp câu hỏi của bạn như sau:

Có rất nhiều cách chữa nám da hiệu quả từ nhiên, tuy nhiên những phương pháp này đòi hỏi bạn cần phải kiên trì làm thường xuyên, và có thể không trị nám được tận gốc, nám vẫn có thể xuất hiện trên da.

Cách chữa nám da hiệu quả nhất hiện này chính là công nghệ Laser Toning, giúp trị nám sâu, nám hỗn hợp hiệu quả mà chưa một phương pháp trị nám nào có thể vượt trội. Phương pháp này cũng được áp dụng khá thành công tại thẩm mỹ viện Kangnam, và được nhiều khách hàng lựa chọn, tin tưởng.

Công nghệ trị nám từ Laser Toning sử dụng 2 bước sóng là 1064nm và 532nm, với mức độ tập trung năng lượng đỉnh cao, độ xung ngắn, khoanh vùng da có nám, trị nám từ trong ra ngoài, kết hợp với quy trình Softpeel, loại bỏ những tế bào chết, hư tổn trong da, giúp đưa các dưỡng chất vào sâu bên trong lớp hạ bì, trung bì, và lớp nang lông.

Sau khi trị nám bằng Laser Toning, bạn sẽ sở hữu một làn da sáng mịn, tươi trẻ, và không còn dấu vết của nám. Nám sẽ bị loại bỏ hoàn toàn, vĩnh viễn, không để lại sẹo trên da, không gây ảnh hưởng tới các vùng da khác, và đặc biệt không mất nhiều thời gian điều trị tại trung tâm.

Cách chữa nám da hiệu quả từ Laser Toning chính là giải pháp an toàn, đảm bảo nhất, giúp trị nám tận gốc.

Bạn Hằng có thể đến trung tâm để các bác sĩ thăm khám và tư vấn phương pháp trị nám phù hợp nhất.

Chúc bạn ngày càng xinh đẹp!

Chuyên mục tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam

Nguồn http://trịnám.net

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook