CÁCH CHỮA TRỊ HÔI NÁCH VĨNH VIỄN

17:12:04 - 21/05/2016 - admin
loading...

Cách trị hôi nách vĩnh viễn được nhiều người tin tưởng nhất đó chính là kỹ thuật xâm lấn tối thiểu công nghệ Hàn Quốc.Đã điều trị thành công cho rất nhiều bệnh nhân kỹ thật này an toàn và gần như không gây đau đớn, không để lại sẹo.

Cách trị hôi nách vĩnh viễn từ kỹ thuật xâm lấn tối thiểu

Nguyên lý điều trị:

Hôi nách được hình thành do sự hoạt động quá mạnh của các tuyến mồ hôi dưới nách và sự phát triển của các vi khuẩn vùng này. Nhiều người khi tìm cách ngăn mồ hôi nách thường sử dụng các mẹo trị hôi nách như: lăn khử mùi, nước hoa hay các bài thuốc dân gian, … tuy nhiên những cách hạn chế ra mồ hôi nách này hầu hết chỉ đem lại hiệu quả tức thời chứ không phải là cách trị hôi nách tận gốc nguồn bệnh.

Với kỹ thuật chữa hôi nách vĩnh viễn theo nguyên lý: điều trị tận gốc nguồn bệnh, tức sử dụng kỹ thuật tác động trực tiếp, nhằm loại bỏ tuyến mồ hôi nách gây mùi. Khi đó sẽ loại bỏ được nguồn bệnh, là cách trị ra mồ hôi nách vĩnh viễn, giúp người bệnh lấy lại tự tin trong cuộc sống.

Các bước thực hiện:

Hiện nay, thẩm mỹ kangnam đang áp dụng điều trị hôi nách tận gốc từ kỹ thuật theo đúng quy trình được chuyển giao từ các chuyên gia hàng đầu Hàn Quốc. Đảm bảo an toàn và hiệu quả điều trị cao.

Bước 1: Thăm khám và xác định tình trạng người bệnh.

Bước 2: Khoanh vùng tuyến mồ hôi gây mùi

Bước 3: Tiêm thuốc tê để giảm đau đớn cho người bệnh. Sau đó rạch một đường nhỏ 1 – 2 cm dưới nách sau đó đưa ống nano nội soi xuống dưới da, sợi nano dược gắn với thiết bị hiển thị trên máy tính giúp các bác sĩ có thể quan sát toàn bộ các mô dưới da, đảm bảo độ an toàn và chính xác tuyệt đối. Sử dụng sợi nano nhỏ để xâm lấn các tuyến mồ hôi dưới da, làm sạch và diệt chất béo nhằm thực hiện cách trị hôi nách triệt để nhất.

Bước 4: Khâu thẩm mỹ vết thương và băng gạt.

Bước 5: Bác sĩ hướng dẫn chăm sóc sau thủ thuật trị hôi nách và hẹn lịch khám lại.

Nguồn http://tri-mun.vn/

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook