Cách điều trị sẹo lồi trên da lâu năm hiệu quả nhất

11:39:14 - 20/09/2013 - admin
loading...

Câu hỏi: Từ nhỏ tôi bị tai nạn để lại vết sẹo dài ngay vùng đùi, nhưng do còn bé với lại chưa có điều kiện nên cứ kệ thế, không đi điều trị. Hiện tại bây sẹo lồi lên khá lớn, khoảng 2-3 cm, và thỉnh thoảng rất ngứa gây khó chịu. Xin cho tôi hỏi có cách điều trị sẹo lồ lâu năm như của tôi không? Và hiệu quả khoảng bao nhiêu %? Thời gian điều trị kéo dài lâu không? Xin chân thành cảm ơn! ( Dũng –Hà Nội).

Cach tri sẹo lâu năm

 

Trả lời:

Chào bạn Dũng!

Cảm ơn bạn đã dành thời gian quan tâm và gửi câu hỏi tới hòm thư tư vấn của thẩm mỹ viện Kangnam. Câu hỏi của bạn về cách điều trị sẹo lâu năm cũng như hiệu quả và thời gian điều trị được các chuyên gia thẩm mỹ của Kangnam giải đáp như sau:

Với những vết sẹo lồi lâu năm tưởng như không thể xóa bỏ nhưng hiện nay đã có cách điều trị sẹo lồi hiệu quả lâu năm nhanh chóng, hiệu quả, bạn cảm thấy hài lòng. Hiện nay nhờ công nghệ khoa học thẩm mỹ phát triển vượt bậc, với nhiều phương pháp điều trị sẹo lồi cho kêt quả cao nên trường hợp của bạn hoàn toàn có thể điều trị được.

Bên cạnh các phương pháp như Tiêm Steroid, phẫu thuật thẩm mỹ thì phương pháp Laser CO2 Fractional hiện giờ là phương pháp cho hiệu quả cao và an toàn nhất. Công nghệ này hiện đang được ứng dụng rất thành công tại thẩm mỹ viện Kangnam.

Laser CO2 Fractional sử dụng bước sóng 10.600nm, kích thích sự tăng trưởng của lớp thượng bị và tiếp tục kích thích hình thành mô collagen mới, thay thế cho các tế bào đã mất đi, giúp da trở nên săn chắc và xóa bỏ sẹo nhanh chóng.

Liệu trình điều trị thông thường khoảng 3-5 lần. Mỗi lần cách nhau khoảng 1 tháng.

Hiệu quả của việc điều trị khoảng bao nhiêu phần trăm còn tùy thuộc vào tình trạng sẹo cụ thể của bạn.

Bạn nên sắp xếp thời gian đến trực tiếp thẩm mỹ viện trị sẹo lồi – Kangnam để được bác sĩ khám và tư vấn rõ hơn nhé. Chúc bạn may mắn!

Chuyên mục tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam

Nguồn: http://triseoloi.vn

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook