Cách nào trị mụn đầu đen hiệu quả và an toàn nhất?

21:19:26 - 13/07/2013 - admin
loading...

Phuong phap nao tri mun dau den hieu qua nhatCâu hỏi: Chào chuyên mục tư vấn của tri-mun.vn. Tôi là Sinh, Hà Nội. Mặt tôi xuất hiện rất nhiều mụn đầu đen và chúng ngày càng lan rộng ra các vùng khác. Tôi muốn hỏi bác sĩ: Cách nào trị mụn đầu đen hiệu quả và an toàn nhất?

>> Cách chăm sóc da bị mụn bằng sữa chua

>> Bí quyết trị mụn đầu đen trên mũi

Trả lời

Chào bạn Sinh

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của trang web chúng tôi. Chúng tôi xin giải đáp câu hỏi của bạn như sau:

Mụn đầu đen là hiện tượng thường thấy ở rất nhiều người và nếu không trị mụn đầu đen kịp thời, chúng có thể lan rộng ra khắp các vùng da xung quanh mặt như má, cằm và trán…

Trị mụn đầu đen không khó, tuy nhiên cần phải có phương pháp phù hợp, an toàn cho da mà không mất thời gian điều trị.

 Công nghệ Oxy led ra đời, đáp ứng được toàn bộ các tiêu chí trên. Oxy led là phương pháp trị mụn đầu đen hiệu quả nhất hiện nay và được rất nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn.

Oxy led là sự kết hợp 3 công nghệ trị mụn là tinh chất I Peel, công nghệ Oxy Jet, ánh sáng đèn LED, giúp loại bỏ tế bào chết, da cỗi, thanh lọc da, cung cấp oxy nguyên chất, tăng khả năng sinh sản của chuỗi collagen, tái tạo da mới, trị mụn đầu đen triệt để, chính xác và ngăn ngừa sự tái phát của chúng.

Đặc biệt, với sự kết hợp của 3 công nghệ này, không chỉ mụn đầu đen mà các loại mụn khác như: mụn trứng cá, mụn cám, mụn bọc,…cũng sẽ bị đánh bay sau một liệu trình điều trị.

Nếu còn gì thắc mắc, bạn có thể tiếp tục gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của tri-mun.vn

Chúc bạn tự tin!

Chuyên mục tư vấn

Nguồn: http://tri-mun.vn

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook