Cách chữa bệnh hôi nách hiệu quả nhất hiện nay

14:01:18 - 19/08/2014 - admin
loading...

Câu hỏi: Chào bác sĩ ạ. Cháu bị hôi nách và thường không dám diện những trang phục sáng màu do nách có nhiều mồ hôi và thường hay bị ố màu. Ngoài ra, cháu cũng rất ngại giao tiếp do mỗi khi căng thẳng, hồi hộp mồ hôi ra càng nhiều hơn, mùi rất khó chịu. Cháu có thể  nhờ bác sĩ tư vấn giúp cháu cách chữa bệnh hôi nách hiệu quả nhất được không ạ?

Thu Thủy – Ninh Binh

Trả lời:

Thu Thủy thân mến!

Chúng tôi rất hiểu cảm giác lo lắng và tự ti của bạn khi không may bị bệnh hôi nách. Tuy nhiên, hôi nách là một bệnh lý hoàn toàn có thể chữa trị dứt điểm, vì thể cháu đừng lo lắng nữa nhé.

Cách trị bệnh hôi nách nhanh nhất, hiệu quả được lâu dài nhất:

Hầu hết mọi người, khi bị hôi nách thường nghĩ ngay đến các cách chữa trị như dùng phèn chua, trầu không, chanh…  Nhưng với các cách này, mùi hôi nách có thể tạm thời thuyên giảm chứ không thể cho hiệu quả vĩnh viễn.

Hiện nay, khi khoa học thẩm mỹ phát triển, sự ra đời của phương pháp hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi nách giúp trị khỏi hoàn toàn bệnh hôi nách chỉ cần một lần điều trị duy nhất, không xâm lấn, không để lại seo. Đặc biệt với phương pháp này, mỡ vùng dưới cánh tay và lông nách cũng được loại bỏ triệt để mà không cần thời gian nghỉ dưỡng.

Hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi nách được thực hiện nhanh chóng. Sau khi thăm khám và tư vấn, bác sĩ sẽ khoanh vùng nách, gây tê vùng tuyến mồ hôi cần loại bỏ, sau đó dùng thiết bị nội soi có gắn camera để tác động hút bỏ tuyến mồ hôi gây ra mùi khó chịu và đưa ra ngoài, điều đó cũng đồng nghĩa với bệnh hôi nách của cháu đã được chữa trị dứt điểm.

Chữa hôi nách bằng cách hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi nách được thực hiện trong vòng từ 40 – 60 phút, sau đó bác sĩ sẽ băng ép vùng nách lại. Cháu có thể trở lại với công việc và học tập ngay sau đó.

Nếu cháu còn có lo lắng, băng khoăn gì thì có thể gửi câu hỏi đến hòm thư tư vấn chữa hôi nách hoặc đến trực tiếp thẩm mỹ viện Kangnam để được thăm khám và tư vấn cụ thể hơn nhé.

Chúc cháu luôn vui tươi, tự tin và thành công trong cuộc sống

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook