Cách trị mụn bọc nhanh nhất?

22:02:10 - 03/09/2013 - admin
loading...

Cách trị mụn bọc nhanh nhất?Câu hỏi: Chào chuyên mục tư vấn của tri-mun.vn. Tôi là Như Lan, 24 tuổi. Sắp tới ngày cưới của tôi mà mụn bọc mọc rất nhiều trên mặt. Tôi đã thực hiện theo nhiều cách phòng tránh mụn như ăn đồ mát, hạn chế đồ nóng, uống nhiều nước, đi ngủ sớm,… tuy nhiên không đem lại hiệu quả cao. Cho nên, tôi muốn tìm cách trị mụn hiệu quả nhất. Bác sĩ có thể tư vấn giúp tôi, cách trị mụn bọc nhanh nhất không? Mong bác sĩ trả lời sớm giúp tôi.

 

 

 

>> Phương pháp trị mụn cám hiệu quả
>> Cách điều trị mụn cám

Trả lời:

Như Lan thân mến!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của tri-mun.vn. Sau đây chúng tôi xin giải đáp câu hỏi của bạn :

Mụn bọc là một trong những nguyên nhân khiến chị em kém xinh và cảm thấy mất tự tin. Đặc biệt, trong các ngày quan trong như ngày cưới, một cô dâu cần giữ hình ảnh đẹp và xinh xắn nhất trước bạn bè, đồng nghiệp, họ hàng 2 bên. Do đó, nhu cầu trị mụn bọc là vô cùng cần thiết.

Cách trị mụn nhanh nhất và hiệu quả nhất hiện nay được rất nhiều người lựa chọn đó là công nghệ trị mụn Oxy-Led. Đây là cách trị mụn bọc an toàn, đảm bảm, không để lại sẹo, không mất thời gian điều trị cho khách hàng.

Oxy – Led trị mụn bọc nhanh nhất vì:

Ứng dụng 3 công nghệ trị mụn tiên tiến hàng đầu trên thế giới là tinh chất I Peel, công nghệ Oxy  Jet, ánh sáng đèn Led. 3 công nghệ này điều trị mụn bọc từ sâu bên trong, từ trong ra ngoài, điều trị mụn và loại bỏ những mầm mống gây ra mụn trong da, giúp da tươi sáng mịn màng và trẻ trung hơn. Do đó, điều trị mụn hiệu quả, tận gốc, không tái phát, không mất thời gian điều trị lại. Thời gian điều trị mụn tại trung tâm từ 3- 5 ngày.

Hơn nữa, công nghệ Oxy-Led được thực hiện theo một quy trình đạt chuẩn quốc tế, với đội ngũ chuyên viên tay nghề cao và cơ sở thiết bị máy móc vô cùng hiện đại, giúp quá trình điều trị mụn bọc nhanh nhất có thể, tiết kiệm thời gian điều trị  tại trung tâm và quá trình nghỉ ngơi sau đó cho khách hàng. Đồng thời vẫn đảm bảo quy trì kết quả trị mụn bọc hiệu quả cao, vĩnh viễn.

Oxy-Led được FDA công nhận về độ an toàn và hiệu quả, được ứng dụng tại nhiều quốc gia trên thế giới như Mỹ, Hàn Quốc,…

Chúc bạn xinh đẹp trong ngày cưới!

Chuyên mục tư vấn

Nguồn: http://tri-mun.vn

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook