Cách trị mụn bọc ở mặt hiệu quả, không tái phát

07:20:39 - 17/09/2013 - admin
loading...

cach tri mun boc o matCâu hỏi: Chào chuyên mục tư vấn của tri-mun.vn. Tôi là Lan, nhân viên văn phòng. Trước đây da mặt tôi xuất hiện nhiều mụn bọc và đã dùng thuốc chữa trị, một thời gian sau không thấy mụn mọc nữa. Tuy nhiên, gần đây hiện tượng mụn tái phát ngày càng nhiều, chúng làm tôi thấy khó chịu, ngữa ngáy, giờ tôi muốn trị mụn tận gốc. Với tình trạng mụn của tôi, có cách nào cách trị mụn bọc ở mặt hiệu quả, không tái phát không? Rất mong chuyên mục giải đáp giúp tôi. Cảm ơn chuyên mục.

Trả lời:

Chào bạn!

Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về hòm thư tư vấn của tri-mun.vn. Với câu hỏi của bạn, chuyên mục xin được giải đáp như sau:

Mục bọc xuất hiện trên mặt gây cảm giác khó chịu, ngứa ngáy và đau đớn, làm bạn mất tự tin khi giao tiếp. Với loại mụn này khi sử dụng thuốc trị mụn, kem trị mụn… chỉ có tác dụng làm thông thoáng lỗ chân lông nhưng không điều trị mụn tận gốc. Với tình trạng mụn của bạn, các chuyên gia khuyên bạn nên dùng công nghệ Oxy-Led trị mụn bọc nhanh chóng, hiệu quả và không tái phát trở lại.

Tinh chất I Peel của công nghệ Oxy Led giúp thẩm thấu vào sâu dưới da, thanh lọc da, diệt vi khuẩn gây mụn và chống viêm hiệu quả.

Đặc biệt ánh sáng Led tác động trực tiếp vào nhân mụn, phá vỡ kết cấu và triệt tiêu vĩnh viễn nguồn sinh sản mụn, ngăn ngừa khả năng mụn tái phát trở lại. Đồng thời, mang đến cho bạn làn da trắng mịn tự nhiên, không xâm lấn và không để lại sẹo.

Chúc bạn trị mụn thành công!

Chuyên mục tư vấn

Nguồn: http://tri-mun.vn

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook