Cách trị mụn bọc ở mũi an toàn nhất?

01:48:42 - 12/09/2013 - admin
loading...

Cach nao tri mun boc o mui an toan nhatCâu hỏi: Chào chuyên mục tư vấn của tri-mun.vn. Tôi là Mỹ Lan, giảng viên. Tôi bị mụn bọc ở mũi, nên lúc nào mũi cũng có màu đỏ, và bị sần sùi, làm ảnh hưởng tới toàn bộ khuôn mặt. Tôi muốn trị mụn bọc ở mũi. Vậy xin chuyên mục tư vấn giúp tôi cách trị mụn bọc ở mũi an toàn nhất. Tôi xin chân thành cảm ơn!

 

Trả lời

Mỹ Lan thân mến!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của tri-mun.vn. Sau đây chúng tôi xin giải đáp câu hỏi của bạn :

Mụn bọc ở mũi khiến cho chị em cảm thấy mất tự tin. Do đó, việc tìm ra phương pháp trị mụn bọc mở mũi an toàn và nhanh chóng là vô cùng quan trọng và cần thiết.

Trả lời câu hỏi của Mỹ Lan, chúng tôi xin giới thiệu tới bạn cách trị mụn bọc ở mũi an toàn nhất đó chính là công nghệ Oxy-Led. Oxy – Led trị mụn hiệu quả, nhanh chóng và không ảnh hưởng tới chức năng của mũi cũng như vùng da mũi.

Oxy-Led được thực hiện theo một quy trình chuẩn quốc tế bao gồm các quá trình điều trị mụn bằng 3 công nghệ hiện đại nhất hiện nay là tinh chất I Peel, Oxy Jet, ánh sáng đèn Led:

– Tinh chất I Peel loại bỏ các vi khuẩn, giảm nhờn và các tế bào chết, tắc trong lỗ chân lông.

– Công nghệ Oxy Jet: cung cấp Oxy tươi nuôi dưỡng tế bào da khỏe mạnh, tăng sinh chuỗi collagen, giúp da phát triển đồng màu

– Ánh sáng đèn Led giúp loại bỏ nhân mụn, trị các biểu hiện mụn sưng đỏ, sần sùi trên da một cách nhẹ nhàng, triệt để với mức năng lượng được điều chỉnh phù hợp với da đầu mũi.

Oxy-Led trị mụn trên mũi an toàn, không gây đau rát, không ảnh hưởng tới chức năng của mũi, do được thực hiện theo một quy trình chuẩn và được FDA công nhận về độ an toàn và tính hiệu quả cao.

Chúc bạn tự tin!
Chuyên mục tư vấn

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook