Cách trị mụn mủ ở cằm hiệu quả và an toàn nhất

16:11:36 - 17/09/2013 - admin
loading...

tri mun muCâu hỏi: Chào chuyên mục tư vấn của tri-mun.vn Tôi là Lan Anh, 24 tuổi. Tôi bị mụn mủ ở cằm, chúng khiến tôi cảm thấy rất đau khi rửa mặt. Tôi muốn trị mụn nhanh chóng, tôi nhờ bác sĩ tư vấn giúp cách trị mụn mủ ở cằm hiệu quả và an toàn nhất.

>>  Trị  mụn mủ, mụn bọc hiệu quả cho da láng mịn

>> Cách tri mụn bọc ở mặt hiệu quả không tái phát

Trả lời

Lan Anh thân mến

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của tri-mun.vn. Chúng tôi xin giải đáp câu hỏi của bạn như sau:

Mụn mủ là biểu hiện nặng của mụn. Khi mụn bắt đầu mọc và chuyển sáng giai đoạn viêm sưng, phát mủ là  lúc bạn cần phải chú ý và quan tâm hơn tơi da của mình. Cần phải có cách chữa trị mụn mủ kịp thời, và an toàn nếu không có thể để lại sẹo sâu trên da và rất khó để chữa.

Cách trị mụn mủ ở cằm an toàn và hiệu quả, đó là công nghệ Oxy-Led. Oxy-Led trị mụn hiệu quả và nhanh chóng chỉ sau 3-5 lần điều trị tại trung tâm, bạn sẽ sở hữu làn da tươi sáng, mịn màng và sạch mụn mủ.

Oxy-Led được FDA công nhận về sự an toàn và hiệu quả trị mụn cao. Công nghệ trị mụn Oxy -Led được thực hiện theo 1 quy trình đạt chuẩn quốc tế, mang lại sự hiệu quả cao, duy trì lâu dài sau khi trị mụn.

Công nghệ Oxy-Led là sự kết hợp của 3 công nghệ trị mụn tiên tiến nhất hiện nay đó chính là công nghệ Oxy Jet, ánh sáng đèn Led và tinh chất I Peel. 3 công nghệ này kết hợp lại trong 1 liệu trình điều trị, giúp loại bỏ vi khuẩn gây mụn tân sâu bên trong, làm sạch da, nuôi dưỡng tế bào mới phát triển khỏe đẹp, giúp tái tạo collagen, trị những biểu hiện về mụn ở bên ngoài da cằm, trị mụn an toàn, hiệu quả, không tái phát, không để lại sẹo trên vùng da cằm.

Ngoài trị mụn mủ, Oxy – Led còn điều trị mụn bọc, mụn cám, mụn trứng cá,…an toàn, nhanh chóng.

Chúc bạn luôn tự tin!

Chuyên mục tư vấn

Nguồn: http://tri-mun.vn

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook