Cách trị mụn trứng cá làm giảm lượng nhờn trên da

09:41:17 - 08/09/2013 - admin
loading...

tri munCâu hỏi: Chào chuyên mục tư vấn của tri-mun.vn. Tôi là Mai Hoa, 24 tuổi. Mặt tôi có nhiều mụn trứng cá. Nhất là sau khi ăn đồ cay, nóng, mụn càng mọc nhiều hơn, và da mặt thoát ra rất nhiều dầu nhờn. Mụn trứng cá thường mọc quanh mép khiến tôi luôn cảm thấy mất tự tin cho nên tôi rất muốn trị mụn tận gốc. Bác sĩ có thể tư vấn giúp tôi cách trị mụn trứng cá làm giảm lượng nhờn trên da được không?

Trả lời

Mai Hoa thân mến!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của tri-mun.vn. Sau đây chúng tôi xin giải đáp câu hỏi của bạn :

Những người có lượng dầu nhờn trên da càng nhiều thì sự xuất hiện của mụn trứng cá càng cao. Khi ăn những đồ nóng, cay, hay những chất nhiều dầu chiên, có gas,…s ẽ khiến sự hình thành mụn càng cao.

Cách điều trị mụn trứng cá, lại cho thể giảm lượng nhờn trên da, hiện nay đang được áp dụng tại rất nhiều quốc gia trên thế giới trong đó có Việt Nam đó chính là công nghệ Oxy-Led. Với sự kết hợp của những kỹ thuật trị mụn tiên tiến hiện đại, Oxy-Led giúp loại bỏ mụn tận gốc, triệt để, và giảm dầu nhờn trên da, hạn chế tình trạng da mặt bóng dầu, ướt át.

Oxy-Led trị mụn hiệu quả, loại bỏ các vi khuẩn từ sâu trong da, do đó ngăn cản sự hoạt động phân hủy các chất dầu trong da, giúp làm giảm lượng dầu nhờn khó chịu, loại bỏ nhân mụn, tái tạo tế bào. Từ đó, mụn sẽ hạn chế mọc trên da. Oxy-Led tiếp tục trị những nốt mụn đỏ trên bề mặt da, san bằng chúng nhanh chóng, và thu nhỏ lỗ chân lông, giúp da khô ráo hơn, mịn màng hơn và sạch mụn.

Oxy-Led là cách trị mụn nhanh nhất, chỉ sau 3-5 lần điều trị, mụn sẽ vĩnh viễn bị loại bỏ một cách triệt để nhất.

Oxy-Led không chỉ là cách điều trị mụn trứng cá, mà còn trị mụn bọc, mụn cám, mụn đầu đen,…một cách hiệu quả, an toàn và nhanh chóng.

Chúc bạn tự tin!

Chuyên mục tư vấn

Nguồn: http://tri-mun.vn

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook