Cách trị mụn trứng cá nhanh và hiệu quả nhất

08:16:44 - 19/09/2013 - admin
loading...

Câu hỏi: Chào chuyên mục Tư vấn của tri-mun.vn. Tôi tên là Duy, 24 tuổi. Tôi bị mụn trứng cá ở mũi. Trước đây, tôi hay nặn mụn trứng cá trên mũi, nên chúng thường xuyên bị sưng tấy hơn. Mẹ tôi nói làm như vậy sẽ khiến mụn càng trở nên nặng hơn. Nên bây giờ tôi không hay nặn mụn nữa. Tuy nhiên chúng vẫn luôn theo bám tôi tới giờ. Tôi muốn trị mụn trứng cá mà không biết nên làm cách nào nhanh và hiệu quả. Bác sĩ có thể tư vấn giúp tôi cách trị mụn trứng cá nhanh nhất và hiệu quả nhất được không?

tri mun trung ca

 

Trả lời: 

Chào bạn Duy!

Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về cho chuyên mục Tư vấn của tri-mun.vn. Thắc mắc của bạn chúng tôi xin trả lời như sau:

Mụn trứng là biểu hiện hết sức bình thường khi chúng ta bước vào tuổi dậy thi. Tuy nhiên, nếu như nặn mụn không đúng cách hoặc áp dụng các phương pháp tự nhiên không phù hợp với da có thể gây ra dị ứng, viêm nhiễm và để lại sẹo rất khó chữa.

Phương pháp trị mụn trứng cá nhanh nhất hiện nay là công nghệ Oxy-Led. Công nghệ Oxy-Led trị mụn tận gốc, hiệu quả và an toàn cho da, không gây đau rát và không để lại sẹo. Công nghệ trị mụn Oxy-Led còn giúp trị mụn bọc, mụn mủ, mụn cám,…an toàn, nhanh chóng, giúp da tươi sáng, mịn màng hơn.

Oxy-Led trị mụn nhanh chóng chỉ sau 3-5 lần điều trị tại trung tâm. Thời gian chữa trị mụn bọc, mụn trứng cá,… bằng Oxy-Led sẽ được thực hiện trong vòng từ 30 – 60 phút. 

Oxy-Led là cách trị mụn hiệu quả, đặc biệt là mụn trứng cá nhanh nhất, hiệu quả an toàn do kết hợp 3 công nghệ trị mụn tiên tiến hàng đầu hiện nay đó chính là công nghệ Oxy Jet, ánh sáng đèn Led và tinh chất I Peel. Nguyên tắc trị dứt điểm mụn bọc, mụn trứng cá của Oxy-Led là lấy hết toàn bộ nhân mụn và xử lý hoàn toàn các ổ nhiễm trùng, vi khuẩn dưới da, đồng thời tái tạo lại làn da ngay lập tức. Như vậy, ngăn chặn không cho tình trạng viêm nang lông, sẹo lõm, vết thâm xảy ra.

Chúc bạn sức khỏe!

Chuyên mục Tư vấn

Nguồn: http://chuatrimun.net/

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook