Cách xóa sẹo lõm trên mặt hiệu quả nhất 2016

11:26:11 - 19/09/2016 - admin
loading...

Sẹo lõm tuy không gây ra khó chịu hay ảnh hưởng đến sức khỏe nhưng lại mang đi sự tự tin về nhan sắc của phái đẹp. Bài viết dưới đây xin giới thiệu tới bạn một vài cách xóa sẹo lõm trên mặt hiệu quả được chia sẻ nhiều nhất 2016.

1. Xóa sẹo lõm trên mặt bằng mặt nạ rau má

 Cách xóa sẹo lõm trên mặt bằng rau má

Rau má giúp các vết sẹo đầy lên nhanh chóng

Rau má là một trong những bài thuốc cổ truyền có nhiều tác dụng, trong đó nổi bật là tác dụng trị sẹo. Từ lâu, ông bà ta đã sử dụng rau má để chữa lành các vết thương, làm lành sẹo trên da. Với các vết sẹo lõm, bạn chỉ cần giã nát, đắp lên vùng sẹo thường xuyên. Rau má khá an toàn vì vậy bạn có thể yên tâm điều trị sẹo mà không lo lắng gì. Tuy nhiên, hiệu quả của cách xóa sẹo lõm trên mặt dân gian này khá chậm, ngoài ra chỉ có tác dụng với sẹo mới thôi nhé.

2.Xóa sẹo lõm trên mặt bằng ngải cứu.

Gợi ý tìm hiểu thêm:
>> Tri seo lom gia bao nhieu
>> Cach tri seo lom do mun

Xóa sẹo lõm trên mặt bằng ngải cứuXóa sẹo lõm trên mặt bằng ngải cứu

Ngải cứu cũng được người xưa sử dụng trong rất nhiều phương thuốc khác nhau. Tinh chất từ cây ngải cứu có tác dụng khử trùng, là một chất kháng sinh tự nhiên, giúp lưu thông mạch máu và làm mềm vết thương, chữa lành các vết thương nhanh chóng, giúp xóa sẹo hiệu quả.

Bạn có thể tự chưng cất tinh chất ngải cứu từ lá cây ngải cứu được trồng lâu năm hoặc mua tinh dầu ngải cứu bán khá phổ biến trên thị trường, dùng tinh chất ngải cứu thoa lên vùng sẹo, kết hợp massage để làm mờ sẹo. Cách xóa sẹo lõm trên mặt này cũng đòi hỏi thời gian thực hiện thật kiên trì nhé.

3. Cách xóa sẹo lõm trên mặt bằng nghệ tươi

cach-xoa-seo-lom-tren-mat-bang-meo-dan-gianTinh chất kháng thể trong nghệ tươi giúp xóa sẹo lõm bằng nghệ tươi

Nghệ tươi “nổi tiếng” là phương thuốc dân gian trị sẹo được ông bà ta sử dụng từ lâu. Để làm hết sẹo lõm, bạn nên sử dụng nghệ tươi sớm, khi vết thương đang lên da non. Sử dụng thường xuyên để ngăn ngừa quá trình hình thành sẹo. Cách xóa sẹo lõm trên mặt này được nhiều người sử dụng, tuy nhiên cũng tùy tình trạng vết thương và thời điểm áp dụng mà cho hiệu quả khác nhau.

Nguồn: tri-mun.vn/

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook