Cách xóa tàn nhang bằng tia laser có hiệu quả không?

15:08:23 - 17/08/2016 - admin
loading...

Câu hỏi:

Bác sỹ cho em hỏi: “Cách xóa tàn nhang bằng tia laser có hiệu quả không?” Do em bị tàn nhang cách đây vài năm rồi. Hiện nay nó đang lan rộng ra khuôn mặt và đen sạm. Rất mong bác sỹ tư vấn cho em cách xóa tàn nhang trên mặt an toàn và hiệu quả nhất ạ. Em cảm ơn (Hương – Hà Nam)

Cách xóa tàn nhang bằng tia laser có hiệu quả không?

Cách xóa tàn nhang bằng tia laser có hiệu quả không? 

Trả lời

Bạn Hương thân mến!

Tàn nhang là vấn đề về da mà nhiều bạn gái thường gặp phải và đang có xu hướng tăng do những tác động từ môi trường như: không khí ô nhiễm, áp lực công việc, tiếp xúc nhiều với ánh nắng, chê độ sinh hoạt, học tập và làm việc không khoa học,…

Tàn nhang là vấn đề về da mà nhiều bạn gái thường gặp

Tàn nhang là vấn đề về da mà nhiều bạn gái thường gặp 

Những đốm nâu này phát triển nhanh dưới tác động của ánh nắng mặt trời bởi vậy điều đầu tiên Hương cần hạn chế tối đa tiếp xúc với chúng. Theo như bạn nói, đã thử nhiều cách trị tàn nhang tại nhà từ thiên nhiên nhưng không nhanh và mất nhiều thời gian,  có thể do: da bạn không thích hợp và vội bỏ cuộc. Tuy cách này hơi mất thời gian nhưng chúng rất an toàn, lại dễ làm và tiết kiệm nữa nên Hương có thể xem tiếp tục áp dụng.

>>> Có thể bạn quan tâm: chua tan nhang sau sinh

Hương thắc mắc cách xóa tàn nhang bằng tia laser hiệu quả không?

Cách xóa tàn nhang bằng tia laser là phương pháp hiện nay được áp dụng rộng rãi tại các trung tâm thẩm mĩ, thẩm mĩ viện mang lại hiệu quả cao chỉ trong thời gian ngắn.

Cách xóa tàn nhang bằng tia laser

Cách xóa tàn nhang bằng tia laser hiệu quả triệt để 

Công nghệ này sử dụng các bước sóng ngắn tác động vào các tế bào mang hắc sắc tố melanin nhanh chóng phá vỡ liên kết giữa chúng, phân giải chúng đưa ra khỏi cơ thể. Từ đó, tàn nhang được loại bỏ, đồng thời làn da cũng căng mịn hơn do sự kích thích collagen và eslastin dưới da.

Cách xóa tàn nhang bằng tia laser thực sự hiệu quả

Cách xóa tàn nhang bằng tia laser thực sự hiệu quả

Cách xóa tàn nhang bằng laser nếu có đủ chi phí và cũng cần lưu ý 3 tiêu chuẩn để bạn chọn:

– Công nghệ laser chất lượng.

– Bác sĩ có tay nghề kỹ thuật và kinh nghiệm.

– Trung tâm thẩm mỹ uy tín, đáng tin cậy.

Tại bệnh viện thẩm mỹ Kangnam đã điều trị tàn nhang cho rất nhiều khách hàng và nhận được phản hồi tích cực. Bạn hãy truy cập vào website: dieutritannhang.vn để biết thêm nhiều cach tri tan nhang don gian nhất. Hoặc gọi điện lên tổng đài: 1900 6466 để được tư vấn trực tiếp từ các chuyên gia hàng đầu 24/7

Nguồn: http://tri-mun.vn/

 

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook