Nếu bạn đang áp dụng mặt nạ tự nhiên để xóa tàn nhang mà kết quả không như mong muốn thì hãy tham khảo ngay bài viết. Rất chi tiết và chính xác để từ đó giúp bạn có cách xóa tàn nhang trên mặt hiệu quả nhất nhé!

Cách xóa tàn nhang trên mặt

Cách xóa tàn nhang trên mặt bằng mặt nạ tự nhiên có thực sự hiệu quả?

1. Cách xóa tàn nhang trên mặt bằng mặt nạ tự nhiên sử dụng chưa đúng cách

Cách xóa tàn nhang trên mặt bằng thiên nhiên

Cách xóa tàn nhang trên mặt bằng mặt nạ tự nhiên sử dụng chưa đúng cách

Có rất nhiều công thức điều chế mặt nạ xóa tàn nhang từ thiên nhiên. Muốn các nguyên liệu thiên nhiên phát huy tác dụng, bạn phải biết kết hợp chúng đúng cách, đúng công thức để đạt được hiệu quả cao trong điều trị. Nếu bạn có làn da dầu thì nên sử dụng công thức có chứa thành phần là chanh. Nếu da khô thì nên sử dụng công thức có chứa thành phần là tình dầu như tình dầu oải hương, tinh dầu dừa,…

Ngoài ra thực hiện pha chế đúng liều lượng sẽ giúp việc chữa tàn nhang trên mặt có hiệu quả hơn.

2. Không kiên trì thực hiện  cách xóa tàn nhang trên mặt

Có thể nhận thấy nhược điểm lớn nhất của việc đắp mặt nạ xóa tàn nhang đó là tốn nhiều thời gian. Thông thường phải mất ít nhất 2 tháng những dưỡng chất có trong mặt nạ mới phát huy tác dụng lên các nốt tàn nhang trên mặt. Nhiều bạn gái do không thấy hiệu quả nên nôn nóng thay đổi mặt nạ liên tục khiến hiệu quả làm mờ vết tàn nhang giảm lại gây hại cho da.

3. Thực hiện xóa tàn nhang trên mặt  bằng mặt nạ vào thời gian không thích hợp

Thời điểm lý tưởng nhất để đắp mặt nạ trị tàn nhang đó là buổi tối trước khi đi ngủ. Đây là khoảng thời gian da được nghỉ ngơi và tái tạo, lỗ chân lông mở ra giúp da dễ dàng hấp thu các dưỡng chất có trong mặt nạ. Nếu bạn đắp mặt nạ vào ban ngày và sau đó phải ra đường thì nên che chắn cẩn thận để tránh da bắt nắng mạnh.

4. Không chú ý bảo vệ da khi đi nắng

Cách xóa tàn nhang trên mặt đúng cách

Không chú ý bảo vệ da khi đi nắng

Các loại mặt nạ trị nám tàn nhang tự nhiên xóa tàn nhang có thể khiến da bạn bị bào mòn sau một thời gian dài sử dụng, do đó da dễ hư hại và bắt nắng mạnh khi tiếp xúc với tia UV. Nếu không chú ý bảo vệ, da bạn sẽ bị tàn nhang nhiều hơn. Bạn nên hạn chế ra ngoài từ 10h sáng tới 4h chiều, thoa kem chống nắng có chỉ số SPF 30+ và mặc áo chống nắng,…

Đối với những trường hợp mới xuất hiện tàn nhang hoặc tàn nhang nhẹ thì bạn có thể áp dụng các công thức trị tàn nhang tự nhiên. Nhưng hãy đế ý tránh những trường hợp đáng tiếc mà bài viết đã liệt kê ở trên.

===>Ngoài cách xóa tàn nhang trên mặt tại nhà thông thường thì để đạt hiệu quả quả vĩnh viễn và an toàn tuyệt đối , chúng tôi tư vấn cho bạn  việc trị tàn nhang bằng công nghệ Laser Toning. Trị tàn nhang bằng Laser Toning có thể loại bỏ được 90-95% các đốm tàn nhang trên da, không xâm lấn, không đau rát… Các lỗ chân lông được thu nhỏ cho nên sau điều trị làn da được tái tạo và sáng dần lên. Đặc biệt, năng lượng laser tiên tiến còn triệt tiêu hoàn toàn “mầm rễ” tàn nhang, tàn nhang được loại bỏ hoàn toàn không thể tái phát.

>>> Chi tiết xem: công nghệ laser toning trị tàn nhang vĩnh viễn

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam đã sử dụng công nghệ Laser Toning vào điều trị tàn nhang trên mặt và kết quả mang đến cho khách hàng lên tới 95%. Mọi thắc mắc của bạn hãy liên hệ với chúng tôi qua tổng đài: 1900 6466 hoặc mời bạn vào website: dieutritannhang.vn để biết rõ chi tiết.

Nguồn:http://tri-mun.vn/