Cần bao nhiêu tiền để đi bấm mí mắt tại Kangnam?

10:44:48 - 07/01/2016 - admin
loading...

Chào bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Em rất muốn đến Kangnam bấm mí nhưng còn rất nhiều thắc mắc muốn các bác sĩ tư vấn giúp: cần bao nhiêu tiền để đi bấm mí mắt tại bệnh viện? Thủ tục thăm khám, quy trình bấm mí tại BV như thế nào? Sau tiểu phẫu, em có được đảm bảo chất lượng không?

Minh Anh (Ứng Hòa, Hà Nội)

Trả lời:

Bạn Minh Anh thân mến, cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi “cần bao nhiêu tiền để đi bấm mí thẩm mỹ” tới chuyên mục tuvan@kangnam.vn của Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Chúng tôi xin giải đáp câu hỏi của bạn như sau:

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam, bấm mí bao gồm: bấm mí tạm thời và bấm mí vĩnh viễn. Chi phí dịch vụ tương ứng với 2 phương pháp trên lần lượt là 5 triệu và 8 triệu. Với mức giá này, bệnh viện hi vọng mọi chị em đều có cơ hội làm đẹp an toàn trong môi trường y tế hiện đại, sang trọng nhất hiện nay.

Thủ tục thăm khám ở Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam rất nhanh gọn. Để chủ động, linh hoạt trong việc sắp xếp thời gian, công việc, bạn nên đặt lịch trước theo số hotline 1900 6466. Tại đây, khách hàng được nhân viên lễ tân tiếp đón ân cần, hướng dẫn chi tiết. Về quy trình bấm mí, bác sĩ tiến hành thăm khám, tư vấn, thử máu, thử phản ứng thuốc… đo vẽ đường cung mí, xác định các điểm nhấn mí đẹp an toàn rồi gây tê tại chỗ và bấm mí.

Tại đây, khách hàng được bấm mí an toàn trong phòng mổ vô khuẩn khép kín một chiều hiện đại. Tùy từng phương pháp, bác sĩ luồn chỉ xuống sát hoặc xuyên qua sụn mi mắt trên, tạo nếp mí đẹp tự nhiên, không gây ảnh hưởng đến giác mạc, kết mạc. Khách hàng được đảm bảo chất lượng đẹp an toàn bởi các bác sĩ giỏi, uy tín tại. Trong tháng 1, bệnh viện đang có khuyến mại lớn. Như vây, cần phải có bao nhiêu tiền để đi bấm mí mắt thẩm mỹ không còn là bận tâm của nhiều khách hàng. Mời bạn nhanh tay đặt lịch để được hưởng ưu đãi của bệnh viện.

Xem thêm:

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook