Cắt da thừa mí mắt có nguy hiểm không? Giải đáp chuyên gia

14:04:44 - 07/01/2016 - admin
loading...

Tôi năm nay 45 tuổi, nên mắt có nhiều bọng mỡ và vết thâm quầng làm cho đôi mắt của tôi luôn có cảm giác mệt mỏi, nên tôi đang định đi cắt da thừa mí mắt. Nhưng tôi không biết có nên phẫu thuật thẩm mỹ cắt da thừa mí mắt trên không? và phương pháp này có nguy hiểm không? Mong bác sĩ tư vấn giúp tôi. (Thu Hiền – Tiền Giang).

Trả lời

Cảm ơn chị Hiền đã quan tâm và gửi thắc mắc của mình đến Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Về thắc mắc Phẫu thuật thẩm mỹ cắt da thừa mí mắt ở đâu, xin được giải đáp cho bạn như sau.

Bọng mỡ mắt và da thừa làm cho đôi mắt trông mệt mỏi và mất sức sống, làm cho chị em mất đi sự tự tin và còn ảnh hưởng đến thị lực của bạn. Phẫu thuật thẩm mỹ cắt da thừa mí mắt được coi là giải pháp tối ưu giúp bạn nhanh chóng sở hữu đôi mắt tinh nhạy, tươi trẻ tràn đầy sức sống.

Phẫu thuật thẩm mỹ cắt da thừa mí mắt ở đâu ?

Phẫu thuật thẩm mỹ cắt da thừa mí mắt đòi hỏi bác sĩ thẩm mỹ phải có nhiều kinh nghiệm, đánh giá lượng mỡ lấy bao nhiêu là vừa đủ để tránh tình trạng lồi lõm sau mổ; lượng da thừa lấy bao nhiêu là vừa để tránh tình trạng lật mi mắt sau mổ. Như vậy, để xác định cho mình một trung tâm uy tín và an toàn thì chị em nên dành ra một ít thời gian để đến trực tiếp các trung tâm thẩm mỹ lớn để các bác sĩ tư vấn và cũng lúc đó bạn có thể xem qua cơ sở hạ tầng và trang thiết bị, chất lượng phục vụ của trung tâm đó rồi hãy đưa ra cho mình một sự lựa chọn ưng và và phù hợp nhất.

Với những tiêu chí trên Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam tự hào là địa chỉ thẩm mỹ thực hiện phẫu thuật cắt da thừa mí mắt uy tín tại Việt Nam. Xứng đáng là sự lựa chọn hàng đầu của khách hàng trong việc muốn nhanh chóng sở hữu đôi mắt to tròn, long lanh và trẻ trung hơn.

  • Ngoài ra tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam với trang thiết bị hiện đại, từ các máy X quang kỹ thuật số, phòng  phẫu thuật và dụng cụ trước và sau khi phẫu thuật điều được vô trùng tuyệt đối, đảm bảo an toàn cho từng ca phẫu thuật.
  • Sau khi phẫu thuật cắt da thừa mí mắt bạn còn được chiếu đèn giảm sưng, và được đội ngũ nhân viên care24 chăm sóc cho bạn một cách tận tình và chu đáo nhất, giúp cho vết thương nhanh lành.

Ưu điểm phẫu thuật thẩm mỹ cắt da thừa mí mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

  • Không còn dấu vết của bọng mỡ mí dưới.
  • Không có dấu vết của phẫu thuật.
  • Sau khi lấy mỡ bọng mí dưới, khuôn mặt trở nên cân xứng và đẹp tự nhiên.
  • Không còn bị ghồ ghề dưới bọng mắt mà da được căng mịn.

Xem thêm:

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook