Cắt mắt 2 mí liệu có để lại sẹo?

14:33:47 - 19/07/2015 - admin
loading...

Câu hỏi: Chào các chuyên gia của chuyên mục tư vấn. Sắp tới đây e có ý định muốn thực hiện cắt mắt 2 mí để cải thiện đôi mắt 1 mí kém xinh của mình. Nhưng hiện tại em vẫn còn băn khoăn không biết là công nghệ cắt mắt 2 mí có để lại sẹo không? Mong các chuyên gia tư vấn và giải đáp giúp em. Em xin chân thành cám ơn!

(Thanh Hải – Hà Nội)

Trả lời:

Rất vui vì bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của chúng tôi. Về thắc mắc của bạn các chuyên gia xin được giải đáp như sau:

Cắt mắt 2 mí trên thực tế chính là bấm mí mắt công nghệ Hàn Quốc là 1 thủ thuật tương đối đơn giản áp dụng cho những đối tượng khách hàng dưới 30 tuổi có 1 số khiếm khuyết chưa hài lòng về đôi mắt như: Mắt 1 mí, mí lót, mí mắt không đều… Để tạo được đôi mắt 2 mí đẹp tự nhiên, bác sĩ thẩm mỹ sẽ sử dụng dụng cụ bấm mí được tiệt trùng nhằm tạo chuỗi liên kết giữa cơ nâng mi và da mí mắt giúp bạn nhanh chóng sở hữu 1 đôi mắt 2 mí đẹp tự nhiên, kết quả duy trì ổn định lâu dài.

Đặc biệt, với công nghệ này, bạn có thể hoàn toàn yên tâm bởi cắt mắt 2 mí không hề để lại sẹo do không phải trải qua bất kỳ quá trình cắt rạch nào, những điểm nhấn rất nhỏ ở trên mi mắt sẽ dần phục hồi và biến mất trong 1 khoảng thời gian ngắn.

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều đơn vị thẩm mỹ áp dụng kỹ thuật cắt mắt 2 mí công nghệ Hàn Quốc nhưng không phải nơi nào cũng có thể đem lại cho bạn hiệu quả tối ưu. Thẩm mỹ viện Kangnam tự hào là 1 trong những đơn vị thẩm mỹ được giới chuyên gia đánh giá cao và khách hàng tin tưởng lựa chọn trong suốt thời gian vừa qua.

Nguồn: http://tri-mun.vn

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook