Cắt mí mắt ở đâu đẹp tự nhiên và an toàn?

15:11:51 - 28/01/2016 - admin
loading...

Cùng với sự tăng nhanh của nhu cầu cắt mí mắt, các địa chỉ thẩm mỹ cũng ngày càng gia tăng. Chính vì vậy mà gây khó khăn cho các chị em trong việc lựa chọn cho mình một địa chỉ làm đẹp uy tín. Vậy đâu là một địa chỉ phẫu thuật cắt mí mắt dưới đẹp trong vô vàn các địa chỉ thẩm mỹ hiện nay?

Nhu cầu thẩm mỹ cắt mí mắt để loại bỏ các khuyết điểm mắt và có được đôi mắt hai mí cuốn hút ngày càng tăng

Cắt  mí mắt là tiểu phẫu thẩm mỹ có xuất xứ từ Hàn Quốc – quốc gia có đặc điểm hình thái gương mặt và đôi mắt một mí tương đồng rất nhiều với người Việt. Phẫu thuật không chỉ xóa bỏ các khuyết điểm vùng mắt như sụp mí, da chùng, da thừa…mà còn mang đến cho bạn đôi mắt hai mí rõ ràng, sắc nét. Bên cạnh đó, kỹ thuật cắt mí mắt Hàn Quốc luôn đề cao sự tự nhiên, an toàn, hạn chế xâm lấn và mức độ ảnh hưởng đến sức khỏe của người tiếp nhận xuống mức tối thiểu.

Địa chỉ nào cắt mí mắt đảm bảo ?

Với câu hỏi địa chỉ nào cắt mí mắt đảm bảo, nhiều chị em đã lựa chọn Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam cho câu trả lời của mình. Bằng việc kết hơp giữa thiết bị laser tiên tiến và các thao tác khéo léo, chuẩn xác của các bác sĩ, phẫu thuật cắt mí mắt tại Kangnam sẽ đem đến kết quả tốt nhất, làm vừa lòng khách hàng.

Thêm vào đó, phẫu thuật cắt mí mắt tại Kangnam còn được đảm bảo bởi đội ngũ bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm. Họ là những người có năng lực thẩm mỹ tốt, được đào tạo bài bản theo quy trình phẫu thuật chuyên nghiệp, chuyển giao trực tiếp từ bệnh viện Phẫu thuật thẩm mỹ hàng đầu tại Hàn Quốc. Kangnam còn được đánh giá cao với hệ thống phòng mổ vô trùng tuyệt đối, ngăn ngừa mọi nguy cơ viêm nhiễm, nhiễm trùng không mong muốn.

tri-bong-mo-mat3

Sau phẫu thuật, bạn sẽ được các bác sĩ tư vấn về cách chăm sóc tại nhà để giữ gìn kết quả phẫu thuật tốt nhất. Theo đó, bạn nên tích cực chườm nóng trong 3 ngày đầu và chườm lạnh trong các ngày tiếp theo. Đến ngày thứ 5 bạn cần quay lại Bệnh viện để cắt chỉ. Sau 1-2 tháng, bạn sẽ hồi phục với kết quả như mong muốn tùy theo đặc điểm cơ địa của mình.

Xem thêm:

Nguồn: http://tri-mun.vn/

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook