Cắt mí mắt ở đâu tốt nhất tại Hà Nội? Giải đáp chuyên gia

16:30:16 - 22/01/2016 - admin
loading...

Cắt mí mắt là giải pháp làm đẹp loại bỏ da chùng và mỡ thừa mí mắt hiện đại nhất hiện nay. Tuy nhiên cắt mí mắt ở đâu tốt nhất vẫn còn là băn khoăn của nhiều người. Hãy cùng đi tìm địa chỉ cắt mí mắt uy tín hiện nay.

tri-bong-mo-mat3

Cắt mí mắt ở đâu tốt nhất Hà Nội?

Kỹ thuật cắt mí mắt xuất hiện tại Hàn Quốc và dần phổ biến trên toàn thế giới. Tại Việt Nam, Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam là một trong những cơ sở thẩm mỹ đầu tiên tiếp nhận công nghệ này.

Phương pháp cắt mí mắt tại  Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam được chuyển giao trực tiếp từ bệnh viện Phẫu thuật thẩm mỹ hàng đầu tại Hàn Quốc. Quy trình thực hiện bài bản, từng bước của phương pháp này đã chứng minh hiệu quả và đảm bảo an toàn cho khách hàng.

Trước khi phẫu thuật, khách hàng sẽ được thăm khám tình trạng da thừa, da chùng hay sụp mí, mí lót để xác định khả năng khắc phục. Sau khi đo vẽ thẩm mỹ định hình đường mí mới, bác sĩ sẽ gây tê cục bộ vùng mắt để khách hàng không có cảm giác đau trong quá trình thực hiện. Dưới bàn tay khéo léo của các bác sĩ và máy laser hiện đại, bác sĩ sẽ nhẹ nhàng bóc tách các lớp da chùng, tạo đường rạch kéo cao lớp mí và khâu thẩm mỹ để tạo đường mí thứ 2 một cách rõ ràng. Sau 30 phút phẫu thuật, bạn đã có thể về nhà ngay mà không cần nghỉ lại tại Bệnh viện nếu không xảy ra biến chứng. Những lưu ý để chăm sóc tại nhà cũng sẽ được các bác sĩ dặn dò cẩn thận, tránh sai sót, viêm nhiễm và nguy cơ để lại sẹo.

cat-da-thua-mi-mat1

Ngoài ra, Kangnam luôn sẵn sàng đón tiếp mọi khách hàng đến thăm khám, tư vấn về dịch vụ. Khách hàng có thể trực tiếp đến Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam tại địa chỉ số 38 Nguyễn Du, Hà Nội hoặc gọi theo đường dây hotline: 1900 6466 để được tư vấn hoàn toàn miễn phí.

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook