Cắt mỡ mí mắt giá bao nhiêu tiền tại Kangnam?

14:15:52 - 10/11/2015 - admin
loading...

Chào bác sĩ. Đôi mắt em có rất nhiều bọng mỡ. Em muốn đi cắt bọng mắt mà không biết cắt mỡ mí mắt giá bao nhiêu tiền tại TMV Kangnam? Mong các bác tư vấn.

(Thanh- Tiền Giang)

angela-phuong-trinh-lot-xac-ngoan-muc-sau-khi-bam-mi-2

Trả lời:

Chào bạn Thanh, rất vui khi nhận dc câu hỏi của bạn, thẩm mỹ viện Kangnam xin trả lời như sau:

Sau tuổi 30 hiện tượng lão hóa da xuất hiện, hiện rõ nhất là trên đôi mắt, vùng da nhăn nhen, chùng xuống, xuất hiện mỡ bọng mắt. Để nhanh chóng xóa đi khuyết điểm đó thỉ phẫu thuật cắt mỡ bọng mắt được chị em lựa chọn rất nhiều. Phẫu thuật cắt mỡ bọng mắt là phẫu thuật đơn giản, thực hiện nhanh chóng, kỹ thuật đơn giản nên chi phí cho ca phẫu thuật này cũng rất phù hợp với điều kiện kinh tế của khách hàng. Bạn có thể tham khảo thêm thông tin tại bảng giá phẫu thuật cắt mí mắt của thẩm mỹ viện Kangnam để biết thêm thông tin.

Thẩm mỹ viện Kangnam luôn đi đầu trong việc ứng dụng công nghệ mới trong phẫu thuật thẫm mỹ cắt mỡ mí mắt, cũng như các phẫu thuật về khuôn mặt khác. Trang thiết bị phẫu thuật luôn đảm bảo tốt nhất, hiện đại, hỗ trợ tốt cho quá trình phẫu thuật. Phòng mổ luôn được vô trùng kỹ lưỡng, tránh được tình trạng nhiễm trùng chéo sau phẫu thuật cho khách hàng.

Đội ngũ bác sĩ tại thẩm mỹ viện Kangnam có chuyên môn cao, áp dụng thành công các kỹ thuật hiện đại nhất vào thực tế, đảm bảo phẫu thuật nhanh chóng, an toàn, và đạt hiệu quả cao. Sau khi phẫu thuật khách hàng luôn được chăm sóc chu đáo, giúp chăm sóc vết thương đúng cách, như vậy vết thương nhanh lành, bạn sẽ có được vẻ đẹp như ý.

Xem thêm:

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook