Cắt mỡ mí mắt – giải pháp trẻ hóa đôi mắt đơn giản nhất

11:45:48 - 02/02/2016 - admin
loading...

Sụp mí mắt bẩm sinh hay lão hóa khiến các chị em cảm thấy vô cùng tự ti vì không chỉ bị giảm thị lực mà còn ảnh hưởng rất lớn đến tính thẩm mỹ. Cắt mỡ mí mắt sẽ là giải pháp giúp bạn có được một đôi mắt trẻ trung, tinh anh hơn trước.

mun thit o mi mat

Ngoài bẩm sinh và lão hóa khó có thể tránh khỏi, việc hình thành bọng mỡ ở mắt còn do những vấn đề về sức khỏe như đau ốm,  thiếu ngủ kéo dài, thiếu vitamin, stress hay thiếu nước dẫn đến phù thũng…Ở mức độ nhẹ, bọng mỡ dưới mắt có thể được điều trị bằng các phương pháp đơn giản như đắp gạc lạnh, túi trà ẩm hay massage vùng mắt…Nhưng khi đã đạt đến mức độ nghiêm trọng nhất định, phương pháp cắt mỡ mí mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam sẽ là sự lựa chọn đúng đắn nhất của bạn. Phẫu thuật cắt mỡ mí mắt sẽ loại bỏ bọng mắt, ngăn chặn sự lão hóa sớm và giữ đôi mắt trẻ trung, rạng rỡ.

Với sự phát triển của công nghệ thẩm mỹ hiện đại, bác sĩ sẽ dùng tia laser rạch một đường nhỏ rồi nhẹ nhàng bóc tách túi mỡ ở mí mắt. Không những thế, bác sĩ sẽ kết hợp nâng cơ mí mắt và khâu lại theo đường mí mới để tạo thành nếp mí thứ hai. Nhờ đó, sau phẫu thuật cắt mỡ mí mắt, bạn không chỉ loại bỏ được bọng mỡ xấu xí mà còn có được đôi mắt hai mí sắc nét, to tròn tự nhiên. Đây là tiểu phẫu nên không yêu cầu thời gian nghỉ ngơi dài. Ngay sau khi phẫu thuật bạn đã có thể trở lại với các hoạt động thường ngày. Tuy nhiên, để giữ gìn kết quả luôn ở mức tốt nhất, bạn nên thực hiện theo những hướng dẫn chăm sóc tại nhà của bác sĩ.

Phương pháp phẫu thuật cắt mỡ mí mắt của Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam được chuyển giao trực tiếp từ bệnh viện Phẫu thuật thẩm mỹ hàng đầu tại Hàn Quốc, đảm bảo sự bài bản và hạn chế sai sót xuống mức thấp nhất. Bên cạnh đó, phẫu thuật được thực hiện bởi các bác sĩ có bằng cấp chuyên nghiệp, trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm trong phòng mổ vô trùng tuyệt đối, ngăn ngừa viêm nhiễm, nhiễm trùng.

lua-chon-dia-chi-cat-mat-2-mi-uy-tin-hang-dau

Chi phí phẫu thuật cắt mỡ mí mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam là 7 triệu đồng. Nếu còn bất cứ thắc mắc nào xin mời bạn gọi điện thoại đến số 1900 6450 để được tư vấn hoặc đến trực tiếp Kangnam tại 38 Nguyễn Du, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Xem thêm:

Nguồn: http://tri-mun.vn/

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook